#101 Lời nhắn buồn về tình yêu khiến nước mắt chảy không ngừng

Cuộc chia tay luôn là điều khó nói ra mà cả người trong cuộc lẫn người ngoài cuộc đều không tránh khỏi nỗi đau lòng. Những lời chia tay chưa bao giờ dễ dàng nhưng cuộc sống hàng ngày vẫn có rất nhiều người đau khổ vì chúng. Những câu nói hay về tình yêu luôn là nguồn cảm hứng, người đồng hành giúp bạn quên đi quá khứ đã qua.

Hãy cùng xem và tham khảo những dòng trạng thái buồn khi chia tay người yêu, những lời nhắn chia tay buồn không kém phần xúc động dưới đây.

Những lời nhắn buồn khi chia tay xót xa nhất

Những dòng tin nhắn chia tay buồn thống trị trái tim của một người con gái, con trai đã từng có một tình yêu sâu đậm nhưng vì một lý do nào đó phải buông bỏ, nên càng thương, càng đau. Cùng thấm thía qua bài viết dưới đây để cảm nhận nhé!

Lời nhắn buồn về tình yêu
Lời nhắn buồn về tình yêu

1. Quan trọng đến mức nào… cách xa… rồi cuối cùng trở thành người xa lạ.

Yêu thương đến mức nào… im lặng… rồi cuối cùng cũng sẽ trở nên nhạt nhòa.

2. Em sẽ nhớ những điều không đáng quên.

Và học cách quên những điều không cần nhớ.

Khi mối tình của chúng ta vẫn còn dang dở.

Khi em vô tình để lạc mất bàn tay anh.

Dù biết trước rằng tình yêu thật quá mong manh.

Chỉ biết trách mình sao lại yêu nhiều đến thế.

Đặt tay lên trái tim và tự nhận mình không thể “Quên được người đã từng yêu”.

3. Cảm ơn anh đã rời xa em.

Để em biết mình là một cô gái can đảm và mạnh mẽ như thế nào.

Lời nhắn buồn về tình yêu
Lời nhắn buồn về tình yêu

4. Em khóc nhé… Một chút thôi… Khóc mệt em sẽ ngủ… Và… Tỉnh dậy em sẽ quên…

5. Người ta khóc không phải vì yếu đuối.

Mà vì họ không đủ can đảm và mạnh mẽ để chịu đựng lâu dài.

6. Tình yêu lớn không phải là yêu nhiều người.

Mà là yêu một người và yêu suốt đời.

7. Hãy trân trọng những gì mình đang có.

Bởi khi mất đi, ta mới biết giá trị của nó.

8. Chờ đợi là niềm hạnh phúc… hay là sự kết thúc của niềm tin.

Đến với nhau là một đoạn đường khó khăn.

Nhưng chỉ cần lùi lại một bước, quay đầu lại, đã trở thành người lạ lẫm.

Lời nhắn buồn về tình yêu
Lời nhắn buồn về tình yêu

9. Đừng để người con gái của bạn phải chờ đợi quá lâu… bởi cô ấy sẽ rất buồn.

10. Tôi chọn sống đơn độc không phải vì sợ yêu.

Không phải vì sợ chờ đợi.

Mà là sợ bị lừa dối một lần nữa như đã từng.

11. Trước khi yêu một ai đó, bạn không bao giờ hiểu được cảm giác yêu là như thế nào.

Trước khi tình yêu kết thúc, bạn không bao giờ hiểu được tại sao tình yêu có thể tan vỡ…

12. Khi buồn, ngồi đọc nhiều truyện cười cũng không thể cười được…

Khi vui, dù chỉ là một lời nói cũng có thể làm vui cả ngày…

13. Một tin nhắn có thể phá vỡ khoảng cách giữa ta và ai đó…

14. Đừng bao giờ nói lời tạm biệt khi bạn vẫn muốn thử, đừng bao giờ từ bỏ nếu bạn cảm thấy mình có thể làm được. Đừng bao giờ nói rằng bạn không còn yêu người đó nữa nếu bạn không thể buông tay.

Lời nhắn buồn về tình yêu
Lời nhắn buồn về tình yêu

15. Khi anh suy nghĩ về việc đi ngang qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩ đến việc chào hỏi – Điều đó là khi anh thực sự bắt đầu nhớ em.

16. Em nhớ anh đã từng hứa hẹn nhiều điều với em, về một tương lai tươi sáng của chúng ta, nhưng giờ đây tất cả đã tan vỡ. Em chỉ có thể quay trở lại hiện tại.

17. Ta lướt qua cuộc đời nhau như những người xa lạ. Nghĩ về tình yêu trước kia mà tim quặn đau.

18. Chúng ta chia tay không phải vì đã hết yêu, mà là vì chúng ta không thể ở bên nhau nữa.

19. Không có con đường ngắn nhất để quên đi người từng là một nửa yêu thương. Điều quan trọng là có can đảm mạnh mẽ để vượt qua mọi thứ và trưởng thành hơn trong tình yêu.

Lời nhắn chia tay nhưng tình yêu vẫn còn đọng lại

Những dòng trạng thái buồn về tình yêu khi từ bỏ một cuộc tình mà không thể thuộc về mình, đau đớn và buồn thảm, nhưng làm sao có thể làm gì. Hãy để mọi thứ trở về như trước, những người yêu nhau sẽ gặp lại nhau. Những trạng thái chia tay người yêu, lời nhắn chia tay buồn xúc động khiến ai đọc cũng rưng rưng nước mắt.

Lời nhắn buồn về tình yêu
Lời nhắn buồn về tình yêu

1. Rõ ràng biết rằng, cho dù cố gắng đến đâu cũng không dẫn đến đâu, việc chia tay sẽ giúp mọi chuyện tốt hơn nhưng lòng vẫn đau đớn.

2. Trả lại anh con đường tình yêu xưa.

Trả lại anh những nụ hôn ngọt ngào.

Trả lại anh tất cả những lời hứa đã trao.

Trả về cho anh toàn bộ đau khổ mà em đã nhận.

3. Yêu nhau là một chuyện, đi được trọn đời bên nhau lại là chuyện khác. Khi trái tim không đập cùng nhịp, tốt hơn hết là giải thoát cho nhau.

4. Giữa vạn người yêu thương, để mất nhau rồi lại tìm thấy nhau. Hạnh phúc đó có vững chắc hơn hay không? Điều đó phụ thuộc vào cảm nhận của từng người. Tình yêu giống như trò chơi truy tìm, càng theo đuổi càng xa, như con diều thả dây càng dài, lại càng nắm chặt hơn.

Dù được ví von như thế nào, cả hai đều cần sự kiên nhẫn, và đôi khi cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Nếu muốn đến đích cuối cùng, cần có sự cộng tác của cả hai, còn muốn từ bỏ chỉ cần một người là đủ.

Vậy nên khi một trong hai đã muốn tiễn biệt nhau, hãy để nhau ra đi, để sau này gặp lại, ít ra trong tâm hồn vẫn còn những hình ảnh đẹp về nhau để hoàn toàn tự tin trao nhau ánh mắt quen thuộc như ngày xưa.

Lời nhắn buồn về tình yêu
Lời nhắn buồn về tình yêu

5. Giọt nước mắt cứ chảy dài trên má… Muốn vỡ òa nhưng không thể hiện ra… Người ta chọn kết thúc buồn… Còn em lại giữ mãi một nỗi buồn không biết đến khi nào kết thúc… Thế giới của những đứa trẻ tưởng mình đã trưởng thành… Yêu không cần suy nghĩ để rồi làm tổn thương nhau.

6. Có những cuộc trò chuyện ta phải luôn phải khơi gợi, khởi đầu từ trước. Tìm mọi chủ đề, kể cả những chuyện nhỏ nhặt. Bởi chúng ta biết, chỉ cần im lặng, người kia cũng sẽ im lặng. Thậm chí im lặng ngay cả khi chưa trả lời bất kỳ câu hỏi nào.

7. Buông tay một người mà bạn yêu thương là việc rất khó khăn. Nhưng… nếu hạnh phúc đã muốn bay đi, thì làm sao để nắm giữ. Càng nắm chặt càng đau, thôi thì để mất nhau… nỗi đau sẽ dần dần quên.

8. Chia tay không phải vì hết yêu, mà đơn giản chỉ là không thể ở bên nhau được nữa. Chấp nhận thực sự sẽ giảm đau đớn hơn rất nhiều.

9. Với những người đang đau khổ vì tình yêu, cái lạnh nhất không phải là mùa đông mà là sự vô tâm từ người đã từng xem nhau là một.

10. Thời gian không làm cho em quên anh, mà chỉ làm em quen với việc không có anh.

11. Hãy chấp nhận quên một số ít người trong quá khứ, vì đơn giản họ sẽ không bao giờ thuộc về tương lai của chúng ta.

Lời nhắn buồn về tình yêu
Lời nhắn buồn về tình yêu

12. Bỗng nhận ra: * Bây giờ mỗi khi buồn, * Không thể nhắn tin cho ai để chia sẻ. * Chỉ online lặng lẽ đọc trạng thái. * Viết và copy những trạng thái giống tâm trạng của mình. * Tự kỉ à?… Không phải thế đâu… * Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

13. Cuộc đời, đáng tiếc nhất là khi bạn gặp một người rất đặc biệt, quan trọng, nhưng lại hiểu rằng không thể mãi mãi ở bên người đó. Không sớm thì muộn, bạn cũng phải buông tay… 14. Hạnh phúc là thứ phải trả giá. Và chia tay là cái giá phải trả. Người yêu thì dễ có được. Hạnh phúc thì khó tìm.

Trong tình yêu, đôi khi rất hạnh phúc, vui vẻ, nhưng cũng mang lại cảm giác đau khổ, đớn đau, làm tan vỡ trái tim. Những dòng trạng thái buồn khi chia tay người yêu, lời nhắn chia tay buồn xoi xẩm về một mối tình kết thúc, một cuộc tình chấm dứt. Những cánh cửa, nỗi day dứt mang tên người yêu cũ vẫn còn tồn tại trong trái tim một ai đó, dù đã rất lâu, rất lâu rồi nhưng không thể quên đi.

Related Posts