300 câu tâm trạng về sự lạnh lùng trong tình yêu gây ra nỗi buồn sâu lắng

Cộng đồng mạng ngày nay chia sẻ rất nhiều câu tâm trạng về sự lạnh lùng trong tình yêu và nỗi buồn sâu lắng mà nó mang lại. Trong mối quan hệ tình yêu, ai cũng mong muốn có một tình yêu hạnh phúc với đối tác của mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó, có rất nhiều tình yêu gây đau khổ và mất mát vì sự lạnh lùng. Khi yêu một người lạnh lùng, bạn phải đối mặt với sự cô đơn và lạc lõng trong mối quan hệ tình cảm của mình.

Nếu bạn muốn chia sẻ nỗi lòng của mình trên mạng xã hội mà không biết làm thế nào, thì không thể bỏ qua những câu tâm trạng về sự lạnh lùng trong tình yêu dưới đây của chúng tôi.

1. Tình yêu không thể tồn tại nếu có một người lạnh lùng. Dù bạn dùng trọn trái tim để yêu họ nhưng nếu không được chăm sóc, tất cả chỉ là lãng phí.

2. Thực ra trên thế giới này không có người lạnh lùng, chỉ là tâm hồn của họ không hướng về bạn mà thôi.

3. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió của mùa đông mà là sự lạnh lùng của một người mà bạn coi là toàn bộ.

4. Sự im lặng là điều tôi ghét nhất. Sự lạnh lùng là điều tôi sợ nhất. Nhưng lại chấp nhận cả hai điều đó ở hiện tại.

5. Thất bại của con gái là yêu nhầm một người lạnh lùng! Thất bại của con trai là lạnh lùng với người con gái yêu anh!

6. Im lặng quá lâu sẽ dẫn đến kết thúc một mối quan hệ.

7. Tôi sợ lại yêu một người không chăm sóc đến cảm hứng của mình.

8. Thiếu sự chăm sóc là một trong những nguyên nhân khiến phụ nữ rời xa đàn ông dù vẫn yêu họ rất nhiều.

9. Ngàn câu yêu thương không bằng một câu cần. Vạn câu thương yêu không bằng một lời chăm sóc.

10. Nếu anh còn có ý định yêu người khác, hãy nhớ rằng: Tình yêu không chứa đựng sự lạnh lùng.

11. Bên cạnh một người lạnh lùng là nước mắt rơi lặng lẽ, là yêu một người trong im lặng.

12. Một mối quan hệ khi xuất hiện sự lạnh lùng là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ đó đang suy tàn.

13. Nếu đã đồng ý yêu, đừng bao giờ lạnh lùng với người ấy. Vì điều đó còn đau hơn cả lời từ chối ban đầu.

14. Trong một mối quan hệ, nếu một người lạnh lùng thì người kia chẳng khác gì đang yêu một kẻ lạnh lùng vô tình.

15. Sự lạnh lùng xóa bỏ những điều đẹp nhất trong tình yêu mà người kia đã dành tâm huyết để tạo nên.

16. Tiền đề của sự cô đơn và những giọt nước mắt chính là sự lạnh lùng vô ích trong tình yêu.

17. Họ không cố ý lạnh lùng với bạn, chỉ là họ quan tâm đến một người khác mà họ coi là quan trọng hơn.

18. Yêu một người đàn ông lạnh lùng cũng giống như tự đập vào mặt chính mình. Đấm càng mạnh thì đau càng khắc nhiệt, và càng đau thì sẽ càng tỉnh táo.

Sự lạnh lùng trong tình yêu

19. Có những người dành cả thanh xuân chỉ để theo đuổi ai đó và mong một lần được chăm sóc.

20. Sự lạnh lùng được tạo ra từ những tảng băng và thực sự nó là vĩnh cửu. Đừng mong những thứ không hướng về mình, dù bạn có cống hiến cả sức lao động và nước mắt, cuối cùng nó cũng không thuộc về bạn.

21. Anh ta lạnh lùng với bạn không có nghĩa là anh ta không biết chăm sóc, nhưng thực sự anh ta chỉ quan tâm đến người mà anh ta không phải là bạn.

22. Nếu yêu mà lạnh lùng, đó không còn là tình yêu mà đúng hơn, đó là sự MIỄN CƯỠNG.

23. Đừng gắn bó với người lạnh lùng. Vì trước đó tâm của họ đã được quyết định không dành cho bạn. Hãy để họ đi, đó là sự giải thoát cho chính họ và cho bạn nữa.

24. Đừng khóc vì sự lạnh lùng của ai đó. Nếu họ không quan tâm đến bạn, dù bạn khóc thế nào cũng không làm lòng họ rung động mà chỉ khiến họ cảm thấy khó xử.

25. Là con gái hãy sống một cuộc sống can đảm và mạnh mẽ. Hãy lạnh lùng với những thứ không phải của bạn và chỉ quan tâm đến những thứ có giá trị bên cạnh bạn.

26. Khi tình yêu bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lạnh lùng, đó có nghĩa là tình yêu đó đã từng bắt đầu và đang đến hồi kết.

27. Sự lạnh lùng của đối tác dạy chúng ta cách buông bỏ và đồng ý rằng những gì không thuộc về mình sẽ rời đi sớm hay muộn.

28. Ngày cô ấy đồng ý với lời yêu là ngày tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. Tôi đã nghĩ rằng đó là thời cơ mà cô ấy tạo ra cho tôi, nhưng thực tế là cô ấy muốn tôi hiểu rằng dù tôi làm gì đi nữa, trái tim cô ấy vẫn không thuộc về tôi…

29. Nỗi đau của tớ đã được giấu đi… Anh hiểu bao nhiêu…??? – Tớ sai??? Hay là do tớ không bằng ai? – Tớ không xứng, hay tại tớ không có chỗ đứng trong anh??? – Anh đã bao giờ dành một stt chỉ riêng cho tớ chưa ?? – Anh đã bao giờ dành ít thời gian chỉ để nghe tớ tâm sự ?? Đã bao ngày tớ không thấy anh… – Anh có nhớ tớ không ??? – Anh có đặt stt nhớ tớ không ??? – Anh có viết một stt về nhớ, hoặc sms dành cho tớ không? Tớ từ bỏ tất cả để chọn anh… Hay anh chọn tất cả chỉ trừ tớ…

Sự lạnh lùng trong tình yêu

30. Người ta có thể kết hôn vì “duyên phận”… • Người ta có thể bên nhau lâu bền là nhờ 2 từ …”Chấp nhận” và “Hy sinh” • Người ta có thể một lòng hướng về nhau vì…”Trung thành” • Người ta có thể chữa lành những vết thương vì biết…”Tha thứ” • Người ta có thể trao trọn cuộc đời vì…”Tin tưởng” • Nhưng người ta dễ dàng mất tình yêu vì 2 chữ: “Lạnh lùng”…!!!

31. Câu nói: “Tùy thôi” – Đủ để khiến ta thức suốt một đêm để suy nghĩ. Một câu nói: “Muốn làm gì thì làm” – Đủ để làm tổn thương ai đó. Một câu nói: “Đến đâu thì đến” – Đủ làm cho ta trở nên im lặng hơn. Một câu nói: “Ừ vậy thôi” – Đủ để nước mắt trào ra mặc dù đã cố kìm nén.

32. Nếu sự chờ đợi đem người trở về… Em sẽ chờ! – Nếu sự yêu thương được đáp trả… Em sẽ yêu! – Nếu sự quan tâm có thể làm người hạnh phúc… Em sẽ luôn bên người! Nhưng… – Nếu người không cần chúng nữa… Em sẽ buông – Nếu sự quan tâm được đáp trả bằng sự lạnh lùng… Em sẽ dừng lại…

33. “Đôi khi chỉ cần một tin nhắn. Lòng tôi sẽ ngừng chơi vơi trong nỗi nhớ. Hoặc cầm điện thoại lên và bất chợt nhìn thấy cuộc gọi nhỡ. Cũng đủ làm lòng ấm áp, không cần lo lắng nữa về cô đơn.”

34. Yêu một người lạnh lùng… Giống như đâm dao vào ngực. Rút ra thì đau… Mà để lâu thì chảy máu.

35. Khi yêu một người lạnh lùng, bạn phải học cách tự mình vượt qua nỗi buồn khi họ không hiểu. Sợ lắm khi phải trải qua cảm xúc một mình và không có câu trả lời cho những câu hỏi xoay quanh. Người lạnh lùng quên rằng người yêu họ cũng cần những tin nhắn chúc ngủ ngon, lời chăm sóc cổ vũ trong những thời điểm căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống…

36. Ngày mình yêu nhau, anh không yêu hết con tim trao cho em. Đến giờ này, mỗi người đi mỗi người một nơi xa xôi. Yêu em, anh lạnh lùng quá lạnh giá để em buồn. Bây giờ trong cô đơn của đêm… Chỉ có mình em.

Sự lạnh lùng trong tình yêu

37. Miệng mỉm cười nhưng tâm hồn buốt giá. Khóc trong lòng nhưng mặt vẫn tươi tắn. Giấu nỗi đau sâu thẳm nơi tâm tư. Mong muốn suốt đời trở thành một kẻ lạnh lùng.

38. Sự lạnh lùng chính là rào cản lớn nhất của niềm hạnh phúc và nó là sợi dây vô hình dẫn dắt tình yêu của chúng ta vào ngõ cụt không có lối thoát.

39. Nợ nhau một nụ cười – đánh đổi bằng vô vàn giọt nước mắt. Nợ nhau một lời quan tâm – đánh đổi bằng hàng nghìn sự lạnh lùng. Nợ nhau một cái nắm tay – đánh đổi chỉ một lần rồi mãi mãi. Nợ nhau ánh nhìn thân quen – để rồi một ngày nào đó nhìn nhau như kẻ xa lạ.

40. Là do em quá lạnh lùng hay là do anh suy nghĩ quá nhiều… Anh thật sự không muốn tiếp tục như thế này nữa… Anh không biết phải làm sao… Chỉ muốn thay đổi tất cả hiện tại. Em có biết không?… Vì anh yêu em… và không muốn mất em.

41. Khi yêu, em đang học cách trở thành bạn với đơn độc mà đơn độc với em có lẽ quá thân thiện, học cách kiềm chế nỗi buồn và hơn nữa là học cách chấp nhận sự lạnh lùng của anh! Anh là người yêu em, nhưng anh nghĩ rằng anh không biết liệu mình có phải là người yêu của em không.

42. Nước không cảm xúc, trôi mãi không ngừng. Mây không cảm xúc, bay mãi không ngừng. Trăng không cảm xúc, chơi đùa với gió. Người không cảm xúc, sao hiểu được lòng tôi…

43. Có những người sống đơn độc rất lâu, không phải vì họ không tìm được người yêu mà vì họ sợ phải đối diện với sự lạnh lùng của người mà họ yêu. Vì vậy, đôi khi một mình làm cho bạn không cảm nhận đau khổ…

44. Tôi chọn yêu một người yêu tôi chứ không phải chọn người tôi yêu. Vì tôi có thể cam chịu việc yêu người đó với điều kiện, nhưng tôi không thể chịu đựng được khi người tôi yêu lại lạnh lùng với tôi.

45. Dù là người lạnh lùng hay người ấm áp, anh ta đều có thể chăm sóc người yêu mình theo cách riêng của anh ta. Dù là chàng trai ấm áp và dễ gần, anh ta cũng có thể lạnh nhạt với người mà anh ta không quan tâm.

46. Nếu cuộc đời mang đến cho bạn một người yêu lạnh lùng, hãy trả lại họ vào vị trí của họ. Vì đó không phải là món quà mà đó là một hình phạt dành cho bạn.

Sự lạnh lùng trong tình yêu

47. Hãy lạnh lùng với người không quan tâm đến bạn, nhưng đừng lạnh lùng với người yêu bạn với cả trái tim.

48. Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể sống trong trái tim bạn mà không đi cùng bạn trong suốt cuộc đời…

49. Thà một mình cô đơn hơn là song song mà vẫn cảm thấy đơn độc!

50. Câu trả lời duy nhất cho sự lạnh lùng mà ai đó dành cho bạn chính là họ không yêu bạn.

51. Sự lạnh lùng đang làm suy kiệt tuổi thọ của một mối tình đã từng rất đẹp…

52. Yêu đơn phương là người đưa tay về phía trước chờ đợi một bàn tay trả lời từ người lạnh lùng, mà không biết phải đợi đến khi nào.

53. Khi yêu, ta thường bị che phủ bởi cảm xúc chiếm hữu, nhưng khi đạt được thì mới nhận ra từ đầu người ấy không thuộc về mình. Vì sự cố chấp để ở đầu cuối khiến bản thân ta chịu thêm đau thương từ sự lạnh lùng xé lòng.

54. Đừng coi thường một sự quan tâm. Đừng lạnh lùng trước những tin nhắn. Đừng thờ ơ với cuộc gọi. Vì có thể đó sẽ là lần cuối cùng và vĩnh viễn… không bao giờ được yêu thương nữa!!

55. Nợ nhau một nụ cười. – Từng đổi lấy vô vàn giọt nước mắt. Nợ nhau một lời quan tâm. – Để rồi đổi lấy hàng nghìn sự lạnh lùng. Nợ nhau một cái nắm tay. – Để rồi chỉ một lần thôi buông tay mãi mãi. Nợ nhau ánh nhìn thân quen. – Để rồi một ngày nào đó nhìn nhau như kẻ xa lạ.

Hy vọng rằng với những câu tâm trạng về sự lạnh lùng trong tình yêu, mang đến nỗi buồn sâu lắng, sẽ giúp bạn có thêm nhiều câu trạng thái tâm trạng hay để thể hiện cảm xúc của bản thân.

Không phải ai cũng có một tình yêu đẹp và hạnh phúc, rất nhiều người gặp phải người yêu lạnh lùng, gây đau khổ cho họ. Hy vọng chia sẻ của chúng tôi sẽ hữu ích cho mọi người và đừng quên tiếp tục truy cập gonhub.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Related Posts