9 Dấu hiệu chàng trai thích bạn

Trong tình yêu, khi bạn không biết cách nhận biết dấu hiệu chàng trai thích bạn chỉ qua những trò đùa cợt.

Hãy gọi đến chuyên gia tư vấn tình yêu của chúng tôi qua tổng đài 19006186 để được các chuyên gia tư vấn cho biết những dấu hiệu rõ ràng nhất.

Khi gọi đến tổng đài, bạn sẽ được chỉ dẫn về những dấu hiệu một cách rõ ràng khi một chàng trai thích bạn. Ví dụ:

Dấu hiệu chàng trai thích bạn qua ngôn ngữ cơ thể …

Bạn có biết rằng từ những cử chỉ và hành động nhỏ nhặt, bạn có thể nhận biết liệu chàng trai có thích bạn hay không.

Một khám phá thú vị từ các chuyên gia ngôn ngữ cơ thể là trong khi phụ nữ có tới 52 cử chỉ khác nhau để thể hiện tình cảm với chàng trai họ quan tâm, thì đàn ông chỉ có 10.

Tuy nhiên, bạn không nên nhầm lẫn giữa cử chỉ đó và những hành động không có ý định nhất định, nếu không sẽ dễ bị hiểu lầm …

Dưới đây là một số dấu hiệu bạn có thể xem xét:

Anh ấy nhìn bạn nhiều lần, thậm chí anh ấy còn không hề nhận ra rằng anh ấy đã nhìn bạn quá nhiều. Hãy để ý cách anh ấy nhìn bạn và cách hai người trao đổi ánh mắt.

Anh ấy nghiêng người về phía bạn, và càng nghiêng nhiều hơn, càng có khả năng anh ấy thích bạn. Hãy chú ý đến hướng tay, chân … của anh ấy, nếu nó hướng về phía bạn, thì đó là dấu hiệu anh ấy để ý đến bạn.

Hãy để ý cách anh ấy ngồi. Nếu bạn thấy anh ấy có những cử chỉ nam tính, có nghĩa là anh ấy đang cố gắng để lại ấn tượng với bạn.

Nếu anh ấy thích bạn, thì anh ấy hiếm khi quay lưng lại, mà thường xuyên nhìn bạn và ngồi gần bạn.

Dấu hiệu chàng trai thích bạn qua ánh mắt…

Như đã nói ở trên, một chàng trai khi thích bạn sẽ nhìn bạn rất nhiều, kể cả những lần anh ta lén nhìn bạn. Anh ta sẽ cố gắng để bạn chú ý tới mình, nhưng nếu anh ta là kiểu người e thẹn, thì khi bạn nhìn lại, anh ta sẽ quay mặt đi ngay lập tức.

Hãy thử kiểm tra điều này, hãy nhìn anh ấy khoảng 4 giây rồi quay mặt đi một cách tự nhiên. Rồi sau đó nhìn về phía anh ấy, nếu anh ấy cũng đang nhìn bạn và có sự trao đổi ánh mắt giữa hai người, có thể anh ấy cũng có cảm tình với bạn.

Thậm chí nếu anh ấy nhìn môi bạn, thì anh ấy đang để ý bạn. Ngược lại, nếu anh ấy tình cờ nhìn bạn và quay đi ngay lập tức, có thể anh ấy không có cảm tình với bạn.

Hãy để ý khi đang trò chuyện, nếu anh ấy kể một câu chuyện và mọi người đều cười, nếu anh ấy nhìn về phía bạn xem bạn có cười không, nghĩa là anh ấy đang cố gắng để bạn có thiện cảm và ấn tượng với anh ấy.

Lắng nghe những gì anh ấy nói…

Nếu anh ấy có cảm tình với bạn, anh ấy sẽ luôn háo hức và mong muốn gặp bạn thường xuyên. Khi đó, anh ấy sẽ nói về bản thân mình để bạn thấy anh ấy tốt hơn những chàng trai khác mà bạn đã biết.

Hãy đánh giá mức độ quan tâm của anh ấy đối với những gì bạn nói. Hãy cựa mình hơi về phía anh ấy và thì thầm điều gì đó, đặt vai gần vai anh ấy và để tăng cường hiệu quả, bạn có thể nhẹ nhàng đặt tay lên lưng anh ấy.

Nếu anh ấy cũng cựa mình hơi về phía bạn, và giữ ánh mắt nhìn bạn, thì rõ ràng là anh ấy đang để ý bạn.

Tiếp xúc cơ thể…

Đây là một dấu hiệu quan trọng trong việc thể hiện tình cảm và phát triển mối quan hệ.

Nếu anh ấy thích bạn, anh ấy sẽ không từ chối những lần hai người vô tình chạm nhau, hoặc anh ấy sẽ có những cử chỉ thân mật như vỗ vai, chạm vào tóc …

Tuy nhiên, nếu anh ấy nhút nhát, anh ta có thể giật mình và né ra một chút, vì anh ấy chưa hẳn đã sẵn lòng để có những tiếp xúc nhẹ nhàng như vậy, trong trường hợp này có thể anh ấy không thích bạn.

Quan sát hành động của anh ấy …

Hãy để ý xem cách anh ấy đối xử với bạn có khác những cô gái khác không, nếu anh ấy thích bạn, chắc chắn anh ấy sẽ có những hành động khác thường, như một chàng trai lịch sự và quan tâm …

Khen ngợi bạn…

Khi bạn mới thay đổi kiểu tóc, mặc bộ quần áo mới hoặc trang điểm theo kiểu mới … và người đó để ý đến bạn, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy thích bạn.

Nếu anh ấy nói rằng bạn trông khác hẳn hôm nay hoặc trông xinh hơn so với ngày thường … tức là anh ấy chú ý đến bạn.

Đánh yêu …

Những chàng trai luôn muốn thể hiện tính đàn ông của mình nên nếu anh ấy thường hay gõ trán, chọc đầu, đạp nhẹ vào tay … còn được gọi là đánh yêu, thì đó là “dấu hiệu chàng trai thích bạn”.

Ghen …

Bạn biết rồi, nếu quanh bạn có một chàng trai đáng chú ý, chắc chắn anh ấy sẽ để ý và hỏi thông tin về người đó ngay.

Vì vậy, hãy để ý biểu hiện của anh ấy khi bạn gặp người con trai khác.

Trò chuyện …

Nếu anh ấy thích bạn, anh ấy có thể dành nhiều thời gian để trò chuyện với bạn thay vì làm những việc khác như chơi game hay đi chơi với bạn bè …

Tất nhiên, cũng có thể anh ấy chỉ là người thân thiện hoặc đang buồn, vì vậy bạn đừng vội kết luận, hãy để ý xem anh ấy có cư xử như vậy với ai khác không.

Thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực tình yêu và việc nhận biết dấu hiệu chàng trai thích bạn hay không?

Để được giải đáp cụ thể cho trường hợp của bạn, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tình yêu với những ưu điểm sau:

  • Dịch vụ miễn phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc ngay lập tức, liên tục 24/24 về các vấn đề về tình yêu và các vấn đề liên quan.
  • Dịch vụ chất lượng với ý kiến ​​tư vấn của các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi bạn không có ai để trò chuyện.
  • Dịch vụ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
  • Dịch vụ cung cấp thông tin cập nhật, liên tục, với sự thuận tiện thông qua các kênh thông tin trực tuyến hoặc cuộc gọi đến Tổng đài tư vấn tình yêu 19006186
  • Dịch vụ được cung cấp trên toàn quốc.

Cách liên hệ với tổng đài tư vấn Tâm lý miễn phí 1900 6186

Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự trợ giúp và lời khuyên từ chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn Tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Gọi số 1900 6186

Bước 2: Trình bày nội dung cần tư vấn Tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ chuyên gia tư vấn Tâm lý.

Cách 2: Tư vấn trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài 1900 6186 để đặt lịch hẹn với chuyên gia tư vấn Tâm lý.

Lời khuyên từ tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tâm lý miễn phí 1900 6186

  • Hãy lưu số tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ điện thoại của bạn. Bởi vì chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn bất kỳ lúc nào bạn cần. Và có thể trở thành người bạn của bạn sẽ cần đến sự giúp đỡ của chúng tôi.
  • Do nhu cầu tư vấn Tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng tăng mà số lượng các chuyên gia tư vấn còn hạn chế, vì vậy khi gọi đến tổng đài, vui lòng kiên nhẫn và giữ điện thoại nếu không kết nối được ngay với chúng tôi.
  • Tổng đài tư vấn 1900 6186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm tổ chức, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại thuần phong mỹ tục dân tộc, vi phạm pháp luật, không tôn trọng Luật sư hoặc chuyên gia tư vấn.

————————————————

“Nỗi đau được chia sẻ sẽ nhẹ đi, nỗi đau bị chôn sâu sẽ trở nên gấp bội. Hãy mở lòng chia sẻ với ai đó, ít nhất bạn sẽ tìm thấy chút bình yên trong tâm hồn.”

Source: https://tamlynqh.vn Category: Kỹ năng mềm

Related Posts