Những câu nói tức giận trong tình yêu, buồn, thương, nhớ, đau đớn hot nhất trên Facebook

Những câu nói tức giận trong tình yêu, buồn, thương, nhớ, đau đớn hot nhất trên Facebook được chia sẻ rất nhiều hiện tại. Các trạng thái về tình yêu buồn luôn mang màu sắc bi thương, tâm trạng u uất chán chường, chỉ muốn khép mình vào thế giới không hạn chế.

Có một nhà văn nổi tiếng đã từng nói rằng “Yêu, là chết trong lòng một ít, Vì mấy khi yêu mà chắc được yêu? Cho rất nhiều, song nhận chẳng bao nhiêu: Người ta phụ, hoặc thờ ơ, chẳng biết,…” Tình yêu luôn là một trạng thái cảm xúc đẹp nhưng không phải lúc nào cũng hoàn hảo, không phải lúc nào cũng màu hồng mà sẽ có những cung bậc cảm xúc đan xen khác nhau mà chúng ta phải đối mặt và trải qua như một phần không thể thiếu.

Hãy cùng chúng tôi khám phá những câu nói tức giận trong tình yêu, buồn, thương, nhớ, đau đớn đang gây sốt trên mạng xã hội được cập nhật nhanh chóng bên dưới nhé!

TOP trạng thái buồn, tâm trạng thất tình hay nhất mọi thời đại

1. Buồn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh mà là khi có người bước vào cuộc đời mình và rồi lại bước ra đi.

2. Con trai thường chọn cách im lặng khi buồn, họ không khóc to như con gái, cũng không dễ dàng chia sẻ tâm sự với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng đặt nhiều câu hỏi, hãy im lặng ngồi bên cạnh, nắm chặt tay đang run rẩy trong nỗi đau, và chờ họ chia sẻ.

3. Tôi vẫn sống: – Nhẹ nhàng nhưng lạnh lùng… – Biết chấp nhận! – Và cẩn thận bước đi… …Giấu một chút cô đơn… …Giữ trong lòng không nói… … …Giấu một chút nỗi buồn… Nơi góc nhỏ trái tim!

4. – Bật cười ngây ngô trong cái hạnh phúc ngọt ngào – Để rồi nước mắt tuôn trào khi nhận ra tất cả chỉ là ảo…

5. Hóa ra để đạt tới trọn vẹn của tình yêu, phải trải qua những khó khăn đến từ nước mắt và chia ly.

6. Ký ức… Là đau đớn hay nhạt nhòa…? Là khóc…? Là yêu…? Là hận…? Hay chỉ là giọt nước mắt trong veo… Chảy từ khoé mắt cay cay.

7. Gió vô phương… E vô hướng… Lạc lõng bơ vơ trong nỗi nhớ nhạt nhòa : ) * E ước… * Trong tim E chưa từng có tổn thương : ) * Để một lần E được cảm nhận * Cái mà người ta gọi là “Yêu Thương Trọn Vẹn!!!

9. Nỗi buồn lớn nhất là giả vờ hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là cố gắng mỉm cười.

10. Sai lầm lớn nhất của một cô gái là nghĩ rằng chàng trai sẽ thay đổi vì cô. Sai lầm lớn nhất của một chàng trai là nghĩ rằng cô ấy sẽ không bao giờ rời đi vì anh.

11. Con gái thường rất nặng tình, nhưng khi quyết định buông bỏ thì lại trở nên lạnh lùng và tàn tệ hơn cả con trai.

12. Tình yêu của anh nhẹ nhàng như gió, mỏng dính như nắng. Nhưng lại để lại trong em cay đắng không tưởng.

13. Tôi đã luôn tin rằng trên đời này tình yêu thật lòng vẫn còn tồn tại, khi ta chăm sóc và yêu thương người khác bằng toàn bộ tấm lòng. Nhưng mọi điều xảy ra trước mắt tôi vào thời điểm ngày hôm nay đã phá vỡ niềm tin trong tối tăm.

14. Tình yêu không có lỗi, lỗi là do hai tình nhân không biết yêu nhau vì nhau.

15. Anh bật khóc khi tình ta tan vỡ… Đôi vai gầy không thể giữ trái tim em.

16. Khi mọi thứ xa cách đếm được, chỉ sự cách xa bằng kỷ niệm mới là khoảng không lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa khi nào là điều buồn nhất.

17. Đừng mơ ước những ai ngoài tầm với, như mây trên trời… hãy để gió cuốn đi.

18. Đợi… anh vẫn đợi… Chỉ là anh không biết mình đang đợi điều gì… Đợi em quay trở lại… Hay.. đợi bản thân mình sẽ hết yêu em?

19. Tình yêu không cần phải tuyệt đối, chỉ cần chân thành.

20. Tôi không hối hận về quá khứ, nó đã làm tôi dũng cảm và mạnh mẽ hơn, nhưng tôi hối hận vì đã dành thời gian quá lâu cho người không xứng đáng.

21. Nếu buông tay là mất tổng thể. Liệu nắm chặt có giữ được gì không?

22. Đừng buồn vì bạn không có được người ấy… Mà hãy sống thế nào để người ấy buồn vì không có bạn.

23. Có những người khóc bằng nước mắt, có những người khóc bằng sự im lặng, có những người khóc bằng tiếng gào thét. Còn tôi khóc bằng nụ cười…

24. Khi bạn yêu thật lòng một ai đó, bạn sẽ hiểu cảm giác tức giận của người đó làm sao có thể tàn phá trong lòng bạn.

25. Nếu mọi nỗi đau anh đều có thể quên đi thì không cần phải sống sót làm gì thứ gọi là nước mắt.

26. Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ không cần anh nữa.

27. Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về những kỷ niệm khi chúng ta bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số điều khác, và rồi, anh ra đi mà không lời lý giải. Em nhìn về phía người đang đợi câu trả lời của em và em nói một cách nhẹ nhàng, ‘Từng có lúc… tôi nghĩ mình hiểu rồi’.

28. Mọi người thường yêu nụ cười! Với tôi… Giọt nước mắt còn ý nghĩa hơn nụ cười… Vì không phải ai cũng có thể rơi lệ!

29. Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. Nếu một người buông, người còn níu giữ sẽ đau đớn.

30. Có những chia tay không phải vì mất tình yêu.. Mà đơn thuần chỉ vì không thể ở bên nhau được nữa.

31. Yêu một người không yêu mình!!! Khác nào dao đâm vào tim… Rút ra sẽ đau đớn tột cùng… Nhưng để lại sẽ rỉ máu không ngừng!!!

32. Yêu đúng người vào đúng thời gian là một như mong muốn! Yêu đúng người nhưng sai thời gian là niềm đau không nguôi…

33. Quá khó ép buộc ai đó phải yêu mình. Và càng khó khi ép bản thân phải ngừng yêu ai đó.

34. Quá quen thuộc sẽ trở nên nhàm chán. Quá quan tâm sẽ trở thành sự bó buộc. Quá yêu thương sẽ có lúc đau lòng. Quá sâu đậm sẽ có lúc nhạt nhòa… Hãy giữ tất cả chỉ là một chút thôi.

35. Rồi em sẽ quên… – Những gì chúng ta từng có 🙂 – Và em sẽ xoá… – Tất cả những thứ thuộc về anh 🙂 – Em sẽ xem như tình yêu này không tồn tại… – Hãy cứ đi và hạnh phúc bên người mà anh chọn… – Em vẫn sẽ cười… vẫn sẽ sống tốt thôi anh… – Nhưng em không còn là em nữa.

36. Điều sai lầm nhất của một cô gái là quá tin vào chàng trai. Nhưng… • Điều dại dột nhất của chàng trai là đánh mất người con gái yêu họ thật lòng…

37. Cô đơn không phải do không có ai chăm sóc… Mà do sự chăm sóc không đến từ người ta mong đợi…

38. • Em trả mọi thứ về nơi xuất phát • Sẽ cố gắng quên những nỗi đau của ngày hôm qua. Quá khó để hiểu một người… • Càng khó hơn…khi em tìm một người hiểu em thật sự • Suy nghĩ trong em bây giờ là…” Không hẳn là kết thúc… Chỉ là quay trở về thời điểm chưa từng tồn tại mà thôi…

39. Muốn làm họa sĩ vẽ lên muôn màu niềm hạnh phúc. Chứ không muốn làm ăn mày đi xin từng chút yêu thương…

40. Hóa ra chỉ cần rời xa.. Thì dù quen thuộc đến thế nào cũng sẽ trở thành người lạ.

41. Từ bỏ một người con trai em từng yêu, một hạnh phúc em từng có, ư là rất khó! Nhưng em tin, chỉ cần em cố, em sẽ làm được điều đó, anh đừng lo.

42. Mắt không thấy thì tim không đau, giá mà mình chưa biết nhau thì tim đã không rơi nước mắt.

43. Sợ lắm cảm xúc tưởng chừng như tràn đầy yêu thương… Rồi tự nhiên biến mất như chưa từng tồn tại.

44. Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi. Tôi chỉ buồn… khi từ giờ không thể tin bạn nữa…

45. Yêu đơn phương giống như đi trên cát, bước rất nhẹ nhưng vết lún vẫn rất sâu.

46. Có 1 đứa ngốc…! • Bề ngoài – Mạnh mẽ – Vô tư – Hay cười… • Nhưng thực ra.. • Trái tim nó hay buồn và rất dễ bị tổn thương… • Người hay cười là người nhiều tâm sự… • Người hay nghe tâm sự của người khác là người không để người khác biết tâm sự của mình…

47. Đôi khi tình yêu chỉ là chuyện của một người.

48. Cứ sống… cho người khác vì sợ người ta bị tổn thương. Để rồi khi quay lưng, người bị đau nhất lại là chính mình!

49. Đừng trách ai đó làm bạn tuyệt vọng mà hãy trách bản thân… đã trông đợi quá nhiều.

50. Có những nỗi buồn chỉ hoàn toàn có thể miêu tả bằng nước mắt.

51. * Vẫn nhớ ai đó… * Vẫn quan tâm ai đó… * Vẫn dõi theo ai đó… …Và… * Vẫn yêu ai đó…nhiều lắm!! …Nhưng… * Không dám hy vọng nữa!… * Không dám mong ước nữa!… * Thiếu vắng ai lòng tôi rất nhớ… * Mắt ướt nhòa nhìn xa xa…

52. Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng từ bỏ bạn ra khỏi trái tim mà không hề thương tiếc.

53. Yêu một người không yêu mình giống như ôm một cây xương rồng, càng ôm chặt càng làm bản thân đau hơn.

54. Sự thật hoàn toàn có thể khiến tất cả chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết đời.

55. Chia tay là khi: hai con người, hai ngã rẽ. Đứng im nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

56. Em dừng lại anh nhé! ♥ Bởi đường anh đi rất rộng và dài… * Em nhỏ bé… Lơ ngơ… Vô dụng… Nép một bên đường để nhường lối anh đi… – Quá khứ đó… – Em sẽ không xóa! – Cũng không chà đạp. – Vì chính thời gian đó… – Em đã yêu 1 ai đó bằng cả trái tim mình… Hãy giữ cho trái tim của mình luôn nguyên vẹn. Bởi người thứ nhất có thể không cần nó. Nhưng người thứ hai sẽ trân trọng và yêu nó đúng nghĩa.

57. Có những chuyện một mình nỗ lực là không khi nào đủ.

58. Đến một lúc nào đó bạn chợt nhận ra rằng: Có những người chỉ có thể ở trong tim bạn chứ không hề đi cùng bạn suốt cuộc sống…

59.Em xin lỗi…!! • Phút nông nỗi… Em đã vội yêu Anh. – Gió nhẹ “tình cờ” mang Anh đến… – • Nắng tàn “định mệnh” đẩy Anh đi…! – • Đã biết bao lần Em đặt dấu chấm hết. – • Nhưng có lẽ quá nhiều dấu chấm hết… – • Nó trở thành dấu ba chấm lưng chừng không – thể – kết. – • Và Em biết, Em vẫn còn yêu Anh rất nhiều

60. Khoảng cách xa nhất không phải là khoảng cách giữa sự sống và cái chết mà là khoảng cách khi em đứng trước mặt anh nhưng anh không hề biết rằng: em yêu anh.

61. Đến một lúc nào đó, nhớ về quá khứ chỉ làm ta càng buồn. Nhắc lại kỷ niệm chỉ làm lòng ta thêm đau. Thôi thì cứ quên mau… để nỗi đau như chưa từng tồn tại.

62. Chợt nhận ra: * Bây giờ mỗi khi mình buồn. * Chẳng thể nhắn tin cho ai để tâm sự. * Chỉ online lặng lẽ đọc trạng thái. * Viết và copy những trạng thái giống tâm trạng của mình. * Tự kỷ à?… Không phải là thế.. * Đó là đang viết ra những gì mình đang nghĩ.

63. Chỉ biết rằng, thói quen hàng ngày không hề thay đổi, vẫn theo dõi em, vẫn chăm sóc em qua từng trạng thái, bài viết. Nhưng không hề nói với em: Anh yêu em.

64. Em thật ngốc. Luôn phủ nhận những bàn tay sẵn sàng giúp đỡ. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.

65. Mỗi ngày qua đi, là thói quen ngắm anh qua màn hình máy tính lại càng nhiều hơn. Nhưng sao, em vẫn không dám b

Related Posts