Tình yêu đáng buồn và mệt mỏi – Tus cảm thấy bất lực

Những stt chán nản về tình yêu này thể hiện sự buồn bã và nỗi lòng của chúng ta thông qua những câu nói không thể tin được trong mối quan hệ đôi lứa. Tình yêu có nhiều mặt, có ngọt ngào, có đắng cay, tất cả chúng ta đều phải trải qua. Stt chán nản về tình yêu là cách để chia sẻ tâm sự và nỗi lòng của một người khi đang yêu ai đó.

Ngoài những stt chán nản trong tình yêu này, chúng ta cũng có rất nhiều bài viết hay về chủ đề tình yêu. Hãy xem ngay:

Stt chán nản trong tình yêu

Stt chán nản về tình yêu hay
Stt chán nản về tình yêu hay

Chúng tôi đã tuyển chọn những stt chán nản về tình yêu không niềm vui nhất. Stt chán nản về tình yêu

 • Hỏi tôi rằng: Trong cuộc sống này, chúng ta phải mạnh mẽ như thế nào mới đủ? Rồi đối mặt với sự đau khổ và tổn thương, chúng ta phải trưởng thành và mạnh mẽ như thế nào?
 • Cuộc sống luôn bận rộn và giờ đây thêm cả cô đơn. Mặc dù biết rằng tất cả mọi người đều có nỗi buồn, có những thời điểm khó khăn, điều quan trọng là chúng ta phải đối mặt với nó như thế nào.
 • Tình yêu đã từng tồn tại và trở thành quá khứ. Nhưng những điều sâu sắc và thấm đẫm không thể nguôi ngoai. Nhưng một ngày nào đó, bạn sẽ ổn thôi!
 • Em chạy trốn khỏi nỗi buồn, tìm thấy một nỗi buồn khác. Chạy trốn cô đơn trở thành cay đắng.
 • Em viết lại những ngày khó khăn trong cuộc sống. Điều đó không có nghĩa là em yếu đuối hay nhút nhát khi đối mặt với khó khăn. Chỉ đơn giản là em cảm thấy mình đang bị mắc kẹt giữa chuyện tưởng như bình thường của cuộc đời.
 • Tôi thường lo lắng rằng tôi sẽ mất đi một ai đó. Nhưng đôi khi tôi tự hỏi liệu có ai đó lo lắng rằng họ sẽ mất đi tôi hay không?

Những câu nói chán nản về tình yêu

Tổng hợp những câu stt chán nản về tình yêu sâu sắc nói về mối quan hệ căng thẳng và không hy vọng.

 1. Hãy nhìn vào chính mình, nhìn vào bản thân khi phê phán người khác em ơi. Anh đã quá mệt mỏi, đã quá chán nản. Đừng biến anh thành người đàn ông tuyệt vọng.
 2. Nếu em cảm thấy mệt mỏi và chán chường, sống lảng vảng trong cuộc sống của mình. Đôi chân của em chẳng muốn tiếp tục di chuyển nữa. Hãy bỏ qua mọi thứ.
 3. Nếu em hiểu rằng tình yêu như một chiếc lá xanh tươi. Em chắc chắn cũng hiểu cảm giác đau thương khi nó rụng lá.
 4. Vào một ngày nọ, có người thay đổi vì yêu em. Nhưng giờ đây, có người thay đổi vì không còn yêu em nữa.
 5. Nhận ra rằng nửa kia không còn tình cảm như trước đây là cảm giác tuyệt vọng…
 6. Những ngày yên bình nhất trong cuộc đời vẫn là những ngày không phải suy nghĩ, không phải lo lắng, không phải chờ đợi. Nhưng làm sao giữ được, khi con người đều có một trái tim. Và trái tim đó vẫn tiếp tục đập lệch nhịp và thổn thức vì một ai đó.

Stt chán nản về tình yêu

Tuyển chọn những stt chán nản về tình yêu ấn tượng giúp bạn thể hiện những nỗi lòng bị kín giấu.

 • Anh khóc khi cuộc tình của chúng ta tan vỡ, đôi tay yếu đuối không thể níu giữ em.
 • Chẳng phải chúng ta đang học cách trở nên mạnh mẽ sao? Sẽ có lúc ta cảm thấy cuộc đời thật đẹp, có lúc cuộc sống sẽ mỉm cười. Nhưng chưa đến lúc để chúng ta mãi ở bên nhau.
 • Đã yêu thì chỉ duy nhất một người, đừng bao giờ nhắc đến người thứ ba.
 • Em đã quá mệt mỏi, khiến em nói mà không có ai lắng nghe, em buồn mà không có ai hiểu. Em cô đơn… mà không có ai ở bên.
 • Em à, anh vẫn lặng lẽ đi về trong đêm tối. Anh nhớ em một cách da diết.
 • Dường như khi ta cô đơn, ai cũng muốn tìm một bàn tay để xoa dịu trái tim. Giá như có một người nào đó thực sự quan tâm đến mình thì tốt biết bao. Nhưng chưa ổn định thì tất cả liên quan đến nó đều muốn cách xa ta. Em cảm thấy mệt mỏi khi cuộc đời quên mất em phải làm gì.

Stt hay về tình yêu chán nản

Chia sẻ những stt hay về tình yêu chán nản để bạn thể hiện những suy nghĩ và cảm xúc của mình.

 • Có những ngày hai đôi bàn tay bỗng chùng như trên phố, vẫn nắm lấy nhau nhưng chẳng tin rằng sẽ buông nhau khi nào. Chúng ta đi bên nhau lặng lẽ, cặp mắt nhìn vào hai hướng khác nhau.
 • Cuộc đời liệu có thể trở nên nhạt nhẽo và vô vị không? Tôi tự hỏi về ý nghĩa của bản thân mình. Những mong muốn, những cảm xúc trở nên mờ nhạt.
 • Con gái của tôi ạ, có những thứ trong cuộc đời này sẽ không như mong muốn của em. Trong mọi chuyện, em đã cố gắng hết mình với sức lực và tâm hồn của mình, nhưng nếu em quá đắm chìm, tâm hồn em mệt mỏi quá rồi, thì lời cuối cùng tôi muốn nói với em là: Em hãy nghỉ ngơi thôi!
 • Điều tồi tệ nhất là yêu mà không được công khai, không được thừa nhận. Điều không tốt không kém đó là hết yêu nhưng chia tay trong im lặng, không có lời giải thích rõ ràng nào…
 • Im lặng luôn là cảm giác vô cùng khó chịu, đặc biệt trong tình yêu. Sự im lặng chết chóc luôn mang đến nỗi buồn vô tận.
 • Nhớ gì nữa, khi trái tim và tâm trí đã quá chật chội. Đừng cố chỉnh thêm những mảnh tình hay hãy làm việc để cứu vãn một mối tình đang mệt mỏi và muốn từ bỏ. Hãy buông bỏ và làm bạn với cô đơn đi, cũng không hề tồi đâu!

Stt nói về tình yêu chán nản

Bộ sưu tập stt nói về tình yêu chán nản, cô đơn và thất vọng trong mối quan hệ của mình.

 • Em à, dù đôi khi anh cảm thấy chán nản, buồn rầu và thấy mọi thứ trở nên nhạt nhòa! Nhưng anh lại cảm thấy quen thuộc khi có em bên cạnh… Dù chỉ trong một thời gian rất ngắn nhưng đủ để cho anh nhưng sức mạnh để tiếp tục.
 • Em cảm thấy rất mệt mỏi nếu anh vẫn tiếp tục dành sự quan tâm và chăm sóc cho người phụ nữ khác. Nếu anh đã yêu một người phụ nữ khác, xin hãy đừng cố làm em vui chỉ để anh vui. Em không muốn trở thành người thay thế chỉ để làm anh vui, vì vậy xin anh hãy để em yên cho mệt mỏi.
 • Mắt em rơi lệ và đôi tay giữ chặt anh. Nhưng em tỉnh giấc vì biết rằng em đang mơ trong bóng tối.
 • Tôi thích tình yêu nhẹ nhàng, không cần phô trương nhưng lâu dài nhưng thật khó. Nhiều khi tôi tự nhắc bản thân là hãy không yêu ai nữa, vì tôi đã mệt mỏi đủ.
 • Ừ, yêu thương mệt mỏi lắm, nỗi đau vẫn chưa lành lặn, thời gian sẽ làm tất cả biến mất. Nhưng sao vẫn có một cái lí do vớ vẩn nào đó, rất ngu ngốc nhỉ? Nhưng người cũ chưa ra đi, người mới đã đến, con tim của tôi sẽ còn chỗ cho như thế nào? Tim tôi sẽ bể vụn đấy!

Stt mệt mỏi về tình yêu

Top những stt mệt mỏi nản về tình yêu ý nghĩa giúp bạn thể hiện tâm trạng cô độc, lạc lõng và mất niềm tin vào mối tình yêu của mình.

 1. Anh à, trái tim em đã quá mệt mỏi. Em không biết liệu chính em đã làm cho tình yêu của chúng ta đi vào đường cùng hay không.
 2. Chưa bao giờ có cảm giác mệt mỏi mà không biết làm gì. Không biết nói với ai để giảm bớt nỗi đau.
 3. Gấu của tôi ạ, có những thứ trong cuộc đời này sẽ không dễ dàng như ý muốn của em. Trong tất cả mọi chuyện, em đã cố gắng hết sức với lực lượng và tâm hồn của mình, nhưng nếu thực sự quá bế tắc, tâm hồn em đã mệt mỏi rồi, thì lời cuối cùng tôi muốn nói với em là: Hãy nghỉ ngơi thôi!
 4. Điều tồi tệ nhất là yêu mà không được công khai, không có sự thống nhất. Điều tệ không kém đó là hết yêu nhưng chia tay trong im lặng, không có lời giải thích rõ ràng nào…
 5. Im lặng luôn là một cảm giác vô cùng khó chịu, đặc biệt trong tình yêu. Cảm giác im lặng chết chóc luôn mang đến nỗi buồn vô tận.
 6. Nhớ gì nữa, khi trái tim và tâm trí đã quá chật chội. Đừng cố thêm những mảnh tình và đừng cố cứu vãn mối tình chán nản mà bạn đang cố gắng buông bỏ. Hãy buông bỏ và trở thành bạn với cô đơn, điều đó cũng không tồi đâu!

Stt chán nản về tình yêu tiếng Anh

Tổng hợp stt chán nản về tình yêu tiếng Anh để bạn thể hiện những suy nghĩ và cảm xúc của mình.

 1. At some point in your life, you will realize that some people could stay in your heart but never in your life
 2. I am willing to wait for you until the day I can forget you or until the day you realize that you want me back into your life.
 3. It is scary to tell people how much you are hurting so it would be better to keep the pain all to yourself.
 4. Pretending that you are okay after someone broke your heart is also one way of showing people that you are strong enough despite the things that tears you apart.
 5. Some people will leave you at one point or another, but that is definitely not the end of your story. This is just the end of their part in your life story.
 6. There is certainly a distinct and awful pain that comes with loving someone more than they have loved you.
 7. Walking alone is not really difficult, but what is more difficult is walking a mile with someone only to come back alone.
 8. What you are seeing now is not what it always is. It is just like pain. It might not seem visible, however, deep inside, it is just so much to take.

Dịch sang tiếng Việt

 1. Ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời, bạn sẽ nhận ra rằng một số người có thể ở trong tim bạn nhưng không bao giờ có trong đời bạn
 2. Em sẵn sàng đợi anh cho đến ngày anh có thể quên em hoặc cho đến ngày anh nhận ra rằng anh muốn em quay lại cuộc đời mình.
 3. Thật đáng sợ khi nói với mọi người rằng bạn đang tổn thương đến mức nào, vì vậy tốt hơn là bạn nên giữ nỗi đau cho riêng mình.
 4. Giả vờ rằng bạn vẫn ổn sau khi ai đó làm tan nát trái tim bạn cũng là một cách để chứng tỏ cho mọi người thấy rằng bạn đủ mạnh mẽ bất chấp những điều khiến bạn tan nát.
 5. Một số người sẽ rời bỏ bạn vào lúc này hay lúc khác, nhưng đó chắc chắn không phải là kết thúc câu chuyện của bạn. Đây chỉ là phần cuối của phần họ trong câu chuyện cuộc đời bạn.
 6. Chắc chắn có một nỗi đau khác biệt và khủng khiếp đi kèm với việc yêu ai đó nhiều hơn họ đã yêu bạn.
 7. Đi bộ một mình thực sự không khó. Nhưng điều khó khăn hơn là đi một dặm với một người chỉ để trở về một mình.
 8. Những gì bạn đang thấy bây giờ không phải là những gì nó luôn luôn như vậy. Nó cũng giống như nỗi đau. Nó trông không thấy được, nhưng sâu bên trong, nó quá nhiều để chịu đựng.

Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ không liên tục, hãy kết thúc sớm để không gây thêm căng thẳng. Hy vọng những stt chán nản về tình yêu đã giúp bạn giảm bớt nỗi buồn và khổ đau của mình.

Related Posts