Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu, người yêu – Hay nhất

Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu, người yêu hay nhất ️ Hay Nhất ️ Diễn đạt tâm trạng và cảm xúc của mình khi niềm tin đã không còn trong mối quan hệ tình cảm. Niềm tin là liên kết giữa các mối quan hệ con người và giữ cho tình yêu tồn tại lâu dài. Những trạng thái mất niềm tin vào tình nhân mang nỗi đau, tan vỡ khi lòng tin không được đặt đúng vào vị trí.

Cùng với trạng thái mất niềm tin vào tình yêu, chúng tôi giới thiệu thêm cho bạn những chủ đề khác được nhiều người đón đọc:

Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu

Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu

Bộ trạng thái mất niềm tin vào tình nhân với lòng tin đã tan vỡ và không còn hàn gắn được. Trạng thái mất niềm tin vào người yêu sâu sắc

 1. Anh có đủ tình yêu để che chở cho trái tim yếu đuối đó không? Anh có đủ lòng tin để yêu em cho đến khi em sẵn sàng buông tay chứ không phải là anh hay không? Anh có sẵn sàng dẫn em qua những thử thách của cuộc sống này? Và chắc chắn rằng anh sẽ không bao giờ mệt mỏi hay từ bỏ vì sợ hãi hay không?
 2. Anh luôn nghĩ rằng kiên nhẫn một chút, rộng lượng một chút. Em sẽ hiểu được tình cảm của anh, nhưng em không hiểu… Dù anh cố gắng ra sao, em cũng sẽ không bao giờ tin… anh yêu em”
 3. Không có gì có thể chia rẽ tình cảm anh dành cho em cô bé ạ. Nếu em thực sự tin tưởng vào anh, em sẽ thấy tình yêu của chúng ta dễ dàng hơn kiểu em luôn hỏi anh với người này, người kia là thế nào với anh.
 4. Đừng mất niềm tin vào nhau vì những nghi ngờ, em ơi. Hãy sống và suy nghĩ cho tình yêu của chúng ta, em sẽ biết mình cần làm gì.
 5. Em chỉ yêu mình anh thôi. Có lẽ anh sẽ không tin em nhưng đó chính là sự thật.
 6. Em không tin vậy thì dù câu trả lời của anh là gì đi chăng nữa, em cũng mãi không bao giờ tin.
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu

Trạng thái về niềm tin trong tình yêu

Tổng hợp trạng thái về niềm tin trong tình yêu đôi lứa với những câu nói thâm thúy và ấn tượng nhất.

 • Khi dính vào tình yêu thì mệt mỏi hơn cả cô đơn hiện tại: Đừng lo lắng, đừng bất an, đừng chia tay, đừng lừa dối.
 • Con người em thực sự không phù hợp với việc yêu đương. Việc đặt niềm tin của mình vào người khác không tránh khỏi sẽ phải nhận lại sự thất vọng, mà em thiếu cảm giác an toàn.
 • Niềm tin… Tựa như hạt cát chảy qua kẽ tay, không thể giữ lại nữa. Khi một lần nữa chúng ta thu thập những hạt cát vào lòng bàn tay. Cuối cùng, chúng không còn là những hạt cát như ban đầu. Tựa như một tờ giấy đã bị nhàu nát, dù cố gắng vuốt phẳng thế nào, vẫn để lại những vết nhăn sâu.
 • Niềm tin đã mất, cho dù cố gắng hàn gắn lại, vẫn có một điều gì đó không còn nguyên vẹn như thuở ban đầu. Vẫn có một điều gì đó, dường như đã khác trước mất rồi! Niềm tin, đẹp đẽ nhưng mong manh thế đấy!
 • Bất kể là tình bạn hay tình yêu, đều là “đồ dễ vỡ”. Một khi bắt đầu xuất hiện vết nứt rồi thì đôi khi rất khó để trở lại như trước đây.
 • Niềm tin, là điều kiện tiên quyết của tình yêu, cũng là tín ngưỡng của tình yêu.
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu

Trạng thái mất niềm tin vào người yêu

Tổng hợp trạng thái mất niềm tin vào tình nhân điển hình nổi bật để tạo sự đồng cảm với người bị phản bội trong tình yêu.

 • Anh cần niềm tin để tiếp tục cuộc sống. Đó là niềm tin vào tương lai sẽ không mệt mỏi và buồn rầu như những năm tháng này.
 • Bất chấp quá khứ, bất chấp rào cản, tôi đã mạnh dạn yêu anh. Tin rằng anh yêu tôi chân thật, tin vào những lời nói của anh, như một kẻ ngốc vậy. Nhưng cuối cùng, anh đã trả lại tôi điều gì đây? Lòng tin ấy tan vỡ… như chính trái tim tôi.
 • Em cười tươi như ánh nắng, nhưng lòng em lại như mưa không ngừng anh à. Chắc chắn rằng em đã không bao giờ cười tươi như thế nữa.
 • Em tin rằng khi nào anh yêu em, thì em sẽ không bao giờ ngừng yêu anh. Em tin chắc rằng, nếu một ngày nào đó anh và em không còn cùng đi trên con đường này nữa, thì người quay lưng đi trước sẽ là anh?
 • Em không biết niềm tin được tạo dựng từ đâu. Có lẽ vì không ai biết nó bắt đầu từ đâu và được tạo ra bằng cách nào, nên lòng tin mới có giá trị đến vậy không? Hay vì không thể đo lường nên nó trở thành vô giá?
 • Nếu anh không còn tin em như ban đầu nữa, xin anh không còn yêu em nhé!
 • Nếu đã không còn tin yêu, anh không có quyền chúc em hạnh phúc…!! Ok Fine =))
 • Nếu không tin anh, em sẽ không tin được ai trên đời này đâu
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu

Tus Mất Niềm Tin Vào Người Yêu

Chia sẻ đến bạn những câu tus mất niềm tin vào tình nhân hay và “thấm” nhất.

 1. Rốt cuộc em muốn anh nói thế nào thì em mới tin đây? Anh thật lòng yêu em, nhưng em từ trước đến nay không chịu tin anh”.
 2. Tận sâu thẳm trong ánh mắt em, anh vẫn cảm nhận được, một chút hoài nghi, một chút tư lự… Phải chăng, em đã không tin vào tình cảm của anh dành cho em?
 3. Tin tưởng anh, em thấy khó khăn đến vậy sao? Nói cho anh biết anh phải làm gì để khiến em tin vào tình yêu của anh?
 4. Tôi đã cố gắng để em biết tôi yêu em nhiều đến đâu. Trong trái tim chỉ có em, nhưng vẫn còn sự hoài nghi của em.
 5. Trong tình yêu, cần có sự tin tưởng, tôn trọng nhau thì mới bền vững. Em cứ suốt ngày nghi ngờ mọi thứ linh tinh như vậy liệu rằng chúng ta có thể vui vẻ hạnh phúc không?
 6. Xin em, hãy tin tưởng anh, tin vào tình yêu anh dành cho em. Anh không thể để mất em một giây phút nào nữa. Anh không thể để điều quý giá nhất trong cuộc đời mình trôi xa một lần nữa… Anh muốn nhìn về tương lai, và ở đó có em.
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu

Ghi chú Mất niềm tin vào người yêu

Diễn đạt tâm trạng và tâm lý của mình qua các câu ghi chú mất niềm tin vào tình nhân.

 • Bây giờ tôi mất niềm tin vào con người quá. Yêu nhau mấy năm tình cảm sâu đậm vậy mà còn vứt bỏ như bỏ một tờ giấy vào thùng rác vậy. Tôi không thể hiểu hết những kế hoạch của người ta. Bạn bè nói rằng chắc có lẽ người ta đã thay đổi, đã có người khác.
 • Không ai sống cả đời với một trái tim nguyên vẹn, mọi người đều có những vết thương âm ỉ. Hầu hết chúng ta đã từng mất đi tình yêu mà ta nghĩ rằng sẽ hạnh phúc mãi mãi.
 • Cuối cùng thì em đã biết tại sao con người ta cần tình yêu đến vậy. Người ta sẵn sàng đánh đổi những ngày tháng bình yên chỉ để đổi lấy vài ngày yêu thương rồi sau đó nhận về những tổn thương.
 • Đừng đặt hết lòng tin vào một ai đó. Hãy để lại cho mình một ít. Để khi mất niềm tin vào người đó, ta vẫn còn tin vào bản thân.
 • Em im lặng đến cuối cơn mưa bất chợt. Lộng lẫy sau lưng của cầu vồng bảy sắc. Những giọt trong veo mở lòng mùa hạ. Gió dữ dằn cuồng dại dưới môi cong.
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu

Ghi chú Mất niềm tin vào người yêu

Giới thiệu đến bạn những câu ghi chú mất niềm tin vào tình nhân thâm thúy để bạn nhận ra rằng, niềm tin chính là thứ khó giữ nhất trong cuộc sống này.

 • Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế, làm ướt con đường trở về của em với những giọt nước mắt nhỏ chảy xuống.
 • Khi em để dứt lòng theo suy nghĩ của trái tim. Nó dẫn dắt và chỉ cho em cách tin tưởng vào một người – Người mà em yêu thương chân thành.
 • Ở trong lòng em luôn có một sự ám ảnh, đó là lòng chung thủy. Sau khi trải qua nhiều khủng hoảng của cuộc sống, em nhận thấy lòng tin vào lòng chung thủy đã biến thành một mùa đông trong em.
 • Trong cuộc sống, có những thứ đã bị vỡ thì mãi mãi cũng không thể lành lành được nữa, cũng giống như tình yêu không còn lòng tin thì có khắc lại cũng đầy vá víu.
 • Nhiều người nói “lòng tin rẻ mạt” vậy sao? Bởi vì cô đã đặt lòng tin quá nhiều vào người ta, từng từng lần nên người ta có quyền giẫm đạp lên lòng tin của cô? Mỗi khi cô cảm thấy gần gũi với người ta, cuối cùng lại bị đuổi xa. Người ta khiến cô sợ lòng tin. Ngay cả cô, cô cũng không dám tin nữa.
 • Nếu như bạn muốn một người hết lòng tin vào bạn, hãy hết lòng tin vào người đó và cả khi bạn ở trong bóng tối. Ngay cả khi bạn đang rơi lệ.
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu

Câu Nói Mất Niềm Tin Vào Người Yêu

Điểm qua những câu nói mất niềm tin vào người yêu ấn tượng và đúng với thực tế nhất.

 • Niềm tin không tồn tại trong tình yêu đích thực; đó là sự tự tin rằng mọi thứ sẽ không bị tiêu tan, bởi vì tình yêu chỉ cần một thành phần quan trọng: Niềm tin.
 • Trong tình yêu, điều đau đớn nhất không phải là bị đối phương từ chối. Điều đau đớn nhất chính là khi chúng ta tin rằng yêu hết mình cho người khác là phản bội.
 • Sau những năm chung thủy và yêu thương anh, tôi không hối tiếc về tuổi trẻ. Tôi chỉ tiếc rằng đã yêu một người từ lúc bắt đầu đã phản bội tôi.
 • Khi người ta từ bỏ tôi để đi theo người khác, thì bạn nên học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.
 • Trong cuộc sống, bạn phải là người hùng của riêng mình, tự bảo vệ chính mình. Vì người mà ta coi trọng có thể phản bội, gây tổn thương sâu trong tim bạn.
 • Khi người ta từ bỏ tôi để đi theo người khác, thì bạn nên học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.

Trạng thái Buồn Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu

Mời bạn tìm hiểu thêm trạng thái buồn mất niềm tin vào tình yêu hay nhất tại Scr. vn.

 • Chọn cách sống một mình và nuôi con đơn giản là quyết định táo bạo của nhiều phụ nữ. Trải qua những nỗi đau khiến nhiều phụ nữ trở nên thận trọng và cuối cùng mất niềm tin vào đàn ông.
 • Điều luôn ám ảnh tôi là lòng chung thủy. Sau khi trải qua nhiều khó khăn của cuộc sống, tôi nhận thấy lòng tin vào lòng chung thủy đã trở thành mùa đông trong tôi.
 • Có những thứ đã vỡ rồi sẽ mãi không thể khôi phục, giống như tình yêu không còn lòng tin thì có khắc phục lại cũng đầy vá víu.
 • Tình yêu: Giống như đôi giày vậy. Hãy chọn một đôi vừa với chân và phù hợp với bạn.
 • Trong tình yêu, đôi khi đừng tin vào lời nói, hãy nhìn vào những nỗ lực và sự cố gắng mà người ấy đã làm vì bạn.
 • Tình yêu luôn mang một hương vị ngọt ngào và lòng tin luôn mang một hương vị đậm đà của sự gắn kết. Hãy lắng nghe tiếng lòng bạn để cảm nhận tình yêu và lòng tin trong người đó.
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu

Trạng thái Hay Về Mất Niềm Tin Vào Tình Yêu

Trạng thái hay về mất niềm tin vào tình yêu giúp bạn đặt lòng tin đúng chỗ, đúng người để không phải gặp quá nhiều tổn thương.

 • Là phụ nữ, đừng bao giờ tin tưởng ai một cách tuyệt đối, càng đừng đặt niềm tin quá cao. Đặc biệt là với đàn ông, không nên đặt hết tâm hồn vào họ.
 • Lòng tin là điều quý giá mà mỗi người luôn trân trọng. Có thể nói, việc đạt được lòng tin của người khác cho thấy giá trị bản thân của mỗi người, vì nó không dễ dàng cho người ta đặt lòng tin vào nhau. Cũng giống như vậy, nếu đã mất lòng tin, có lẽ mãi mãi bạn cũng không thể lấy lại được. Sự quý trọng về lòng tin nằm ở cách sống của mỗi người chúng ta.
 • Người ta thường ví sự cô đơn là bất tử khi bản thân đã tổn thương quá nhiều.
 • Niềm tin giống như một tờ giấy. Khi đã bị nhăn nheo, dù bạn cố gắng duỗi lại như thế nào cũng không thể khôi phục hình dạng ban đầu.
 • Niềm tin là một điều kỳ diệu, bởi nó mất thời gian lâu để có được, nhưng có thể mất chỉ trong vài giây. Lòng tin đã mất, rất khó để tái lập, có khi mất một năm, có khi cả đời.
 • Lòng tin, là một thứ rẻ tiền, nhưng cũng rất đắt đỏ. Nó mất nhiều năm để có được, nhưng chỉ trong một thoáng chốc là mất hết.
 • Tình yêu và hạnh phúc như là những hạt mưa. Thấy rất nhiều nhưng giữ lấy chúng không dễ dàng.
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu
Trạng thái mất niềm tin vào tình yêu

Related Posts