STT đáng nhớ và 35 câu nói tuyệt vời về nhớ trong tình yêu lãng mạn

Những câu nói tuyệt vời về sự nhớ trong tình yêu

Trạng thái nhớ đáng nhớ nhất trong tình yêu và lãng mạn

1. Mỗi khi tôi nhớ về anh, một ngôi sao trên trời sẽ rơi xuống. Vì vậy, nếu anh nhìn lên bầu trời và không thấy bất kỳ ngôi sao nào, tất cả đều lỗi của anh. Anh đã khiến tôi nhớ anh đến mức nào!

2. Nhớ em là sở thích của tôi, chăm sóc em là nhiệm vụ của tôi, làm em hạnh phúc là trách nhiệm của tôi và yêu em là cuộc sống của tôi.

3. Khi em cảm thấy cô đơn, hãy nhìn vào khoảng cách giữa những ngón tay của em và hãy nhớ rằng, giữa khoảng cách đó có ngón tay của anh, khắc sâu mãi mãi.

4. Trong tương lai, nhiều cô gái sẽ hỏi tôi liệu tôi nhớ về họ không? Tôi sẽ trả lời: Tôi sẽ nhớ về họ. Nhưng người tôi nhớ nhất trong cuộc đời tôi, lại là người không hỏi tôi điều đó.

5. Nếu tôi chưa từng gặp em, tôi sẽ không thích em. Nếu tôi chưa từng thích em, tôi sẽ không yêu em. Nếu tôi chưa từng yêu em, tôi sẽ không nhớ em. Nhưng tôi đã yêu, đang yêu và sẽ mãi mãi yêu em.

6. Tôi nhớ em khi có điều tốt đẹp xảy ra, vì em là người tôi muốn chia sẻ. Tôi nhớ em khi có điều gì đó làm tôi buồn, vì em hiểu tôi rất nhiều. Tôi nhớ em khi tôi cười và khóc, vì tôi biết em có thể làm tôi cười mỉm và lau đi nước mắt. Tôi luôn nhớ em, nhưng tôi nhớ em nhất khi tôi thao thức trong đêm, suy nghĩ về tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời chúng ta đã có bên nhau.

7. Đôi khi, khi họ nhắc tới tên anh, có ai đó hỏi em liệu em có biết về anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta đã ở bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số những kỷ niệm. Và rồi, anh ra đi mà không có lời giải thích. Em nhìn về họ và nói nhẹ: “Có một thời… Tôi nghĩ mình biết.”

8. Anh không bao giờ xa tách khỏi nhịp đập trái tim của em, nhưng tôi vẫn nhớ về anh.

9. Nhớ ai đó là cách trái tim nhắc nhở bạn rằng bạn yêu người đó.

10. Cố gắng quên người mà bạn yêu cũng giống như cố gắng nhớ người mà bạn chưa từng gặp.

Những câu nói tuyệt vời về sự nhớ trong tình yêu

STT nhớ người yêu xa cô đơn và tâm trạng

11. Dù anh cố gắng quên đi ai đó, anh vẫn cảm thấy một chút cảm xúc với họ, so sánh những kỷ niệm quá khứ và hiện tại. Đôi khi, anh hy vọng rằng người mới trong cuộc sống của họ vẫn là anh, và mọi thứ vẫn như xưa, mọi điều không tốt được xóa sạch.

Thời gian có thể làm lành vết thương, nhưng trong tình yêu thì không. Dù chúng ta đã chia tay được một thời gian và giờ đây có những người yêu mới trong cuộc sống, tôi không thể không tự hỏi cuộc sống của anh thế nào và khi tôi thấy anh liếc nhìn tôi, tôi không thể không tự hỏi liệu trái tim anh có đập nhanh hơn một chút, giống như trái tim tôi khi tôi thấy anh.

12. Tình yêu là khi bạn rơi nước mắt nhưng vẫn muốn có anh, là khi anh phớt lờ bạn nhưng bạn vẫn yêu anh, là khi anh yêu một người khác nhưng bạn vẫn cười và nói “Tôi vui cho anh”, trong khi điều bạn thực sự muốn là khóc.

13. Có ai đó ở nơi nào đó mơ về nụ cười của bạn và thấy rằng cuộc sống của họ có ý nghĩa nhờ bạn, vì vậy khi bạn cảm thấy cô đơn, hãy nhớ rằng có người đang nghĩ về bạn.

14. Tôi nghe thấy có ai đó thì thầm gọi tên anh, nhưng khi quay lại, tôi chỉ thấy mình một mình. Và rồi, tôi nhận ra rằng đó là trái tim tôi nói với tôi rằng: Tôi nhớ về anh.

15. Tôi nhớ anh khi có điều tốt đẹp xảy ra, vì anh là người tôi muốn chia sẻ. Tôi nhớ anh khi có điều gì đó làm tôi buồn, vì anh hiểu tôi rất nhiều. Tôi nhớ anh khi tôi cười và khóc, vì tôi biết anh là người làm tôi cười và lau đi nước mắt. Tôi luôn nhớ anh, nhưng tôi nhớ anh nhất khi tôi thao thức trong đêm, suy nghĩ về tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời chúng ta đã có bên nhau.

16. Khi anh nghĩ về sự bước qua em trong hành lang và thậm chí không nghĩ đến việc chào hỏi, đó là lúc anh thực sự bắt đầu nhớ em.

17. Tôi đang đứng trên mặt trăng, không còn gì để làm, ngắm nhìn bầu trời cô đơn, nhưng tôi vẫn muốn ở bên em.

18. Tôi nhớ em một chút, nhưng có lẽ em có thể nói rằng tôi nhớ em… một chút quá nhiều, một chút quá thường xuyên, và mỗi ngày tôi càng nhớ nhiều hơn.

19. Ở một mình không cô đơn, nhớ ai đó mới cô đơn.

20. Có rất nhiều điều tôi không chắc chắn trong cuộc sống, nhưng tôi chắc chắn rằng tại thời điểm này, tôi nhớ em.

Những câu nói tuyệt vời về sự nhớ trong tình yêu

STT nhớ người yêu cũ ngắn gọn nhưng cảm xúc

21. Có những lúc bạn nhớ ai đó, nhưng bạn không gọi cho họ. Gọi điện cho họ, không biết nói gì, và không gọi cũng tốt hơn. Nhớ ai đó không nhất thiết phải nghe giọng nói của họ.

Nhìn thấy người đó có thể là một chuyện khác. Mọi thứ trong trí tưởng tượng thường đẹp hơn chút so với hiện thực. Người trong nhớ nhung thì cảm giác ấm áp hơn người đó trong thực tại. Sự nhớ nhung có vẻ như là một thứ xa xỉ, nhưng đôi khi lại gần gũi hơn cả thực tại. Sự nhớ gần, nhưng đầu dây điện thoại lại cảm thấy rất xa, không gọi điện thoại cũng tốt hơn.

22. Có những sự nhớ bạn chỉ có thể giấu đi, vì một khi bạn nói ra, lòng tự tôn không còn nữa.

23. Con người là như thế, khi lòng trong trẻo như nước, không nhớ không yêu, dù có bị cuốn đi như hạt cát cũng không sao. Nhưng một khi lòng đã nhớ, mọi nơi sẽ trở thành gông cứu. Tình yêu và nhớ nhung luôn đẹp hơn mọi thứ khác.

24. Nhớ nhung không phải là để níu chân hay khiến trái tim rơi vào sự lúng túng, mà chỉ để nhắc nhở hiện tại rằng hãy sống xứng đáng với thời gian đã trôi qua. Khi ngày trôi về phía cũ, mọi thứ đã diễn ra.

25. Loại nhớ nhung tồi tệ nhất là khi bạn ngồi cạnh người đó và biết rằng bạn sẽ không bao giờ có được anh ta. Gabriel Garcia Marquez

26. Tưởng niệm ai đó thật đau lòng, đặc biệt khi bạn biết rằng có lẽ bạn sẽ không bao giờ có cơ hội gặp lại họ nữa.

27. Có một loại nhớ, cứ chắc như vậy, mài như ma, không thể quên được.

28. – Bây giờ tôi nhận ra rằng tình cảm mà không có sự nhớ nhung, không còn được gọi là tình cảm nữa. – Thật khó hiểu. – Nhớ nhung là dùng trí để suy nghĩ, còn ở bên nhau là dùng mắt để nhìn. Có lẽ sự nhớ nhung luôn đẹp hơn. – Tại sao vậy? – Vì trí não dễ dàng làm cho mọi thứ lãng mạn hơn, trong khi mắt chỉ có thể phản ánh thực tế. Truyện ngắn: 4.55 – Thái Trí Hằng

29. Hãy tặng nụ hôn đầu của bạn cho người mà bạn thực sự muốn dành tặng! Người đó không nhất thiết là bạn đời của bạn, nhưng phải là người bạn cho là đáng nhớ.

30. Nếu bạn không nhớ những điều ngốc nghếch nhất mà bạn đã làm vì tình yêu, bạn không thể nói rằng bạn đã yêu thật lòng. – W. Shakespeare

Những câu nói tuyệt vời về sự nhớ trong tình yêu

31. Sự hạnh phúc sau khi chúng ta đã xa nhau là được quan tâm và nhắc nhở qua những kỷ niệm vui buồn của chúng ta.

32. Phụ nữ luôn lo lắng về những điều đàn ông quên; đàn ông luôn lo lắng về những điều phụ nữ nhớ.

33. Bạn có thể mất một phút để cảm thấy thích một người, một giờ để thương một người, một ngày để yêu một người. Nhưng để quên một người, bạn có thể mất cả đời.

34. Anh có thể dùng từ ngữ hoa mỹ để nói với em rằng anh nhớ em. Nhưng tại sao anh lại phải làm vậy khi anh có thể đơn giản nói “Anh nhớ em”?

35. Hạnh phúc không phải là những trải nghiệm bạn đã có, mà là những kỷ niệm bạn ghi nhớ về nó.

Đó là 35 trạng thái đáng nhớ và những câu nói tuyệt vời về sự nhớ về người yêu và nhớ trong tình yêu mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng rằng bạn cũng thích và yêu quý những câu danh ngôn ý nghĩa về sự nhớ này.

Trong tình yêu và cuộc sống, sự nhớ có thể không luôn là niềm vui và hạnh phúc, nhưng nó luôn có vẻ đẹp. Hãy biết đánh giá và biết ơn vì đã có những kỷ niệm, dù là kỷ niệm buồn cả, vì sống trong cảm xúc nhớ nhung vẫn tốt hơn là sống như một con người khô cằn và trống rỗng.

Hãy nhớ những điều này: “Hạnh phúc không phải là những trải nghiệm bạn đã có, mà là những kỷ niệm bạn ghi nhớ về nó”.

Hãy tiếp tục ghé thăm tamlynqh để cập nhật nhanh những danh ngôn ý nghĩa và trạng thái tuyệt vời về tình yêu và cuộc sống, và ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm những bài thơ tình buồn và các phân mục khác trên trang web. Chúc bạn vui vẻ!

Related Posts