Trạng thái tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình – Cảm động

Trạng thái tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình là một câu chuyện đáng cảm động. Hãy khám phá những trạng thái tâm trạng yêu nhau mà không thể đến được với nhau do sự cấm cản của gia đình để chia sẻ tình cảm của bạn.

Trạng thái về tình yêu bị gia đình cấm

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu những trạng thái về tình yêu bị gia đình cấm dưới đây để thể hiện nỗi lòng của bạn:

 1. Tình yêu đích thực là điều mà mọi người đều mong muốn có được. Nhưng không phải ai cũng có thể có. Bởi ngoài tình cảm, còn phải có ý nghĩa. Bởi vì chỉ khi hiểu nhau, chúng ta mới có thể yêu nhau. Bởi vì gặp nhau là duyên, ở bên nhau là phận. Khi có đủ tình, nghĩa, hiểu, yêu, duyên, và phận, dù chúng ta cách xa nhau bao xa, chúng ta cũng sẽ gặp nhau. Dù khó khăn như thế nào, chúng ta cũng sẽ vượt qua. Dù đi đến chân trời góc bể, chúng ta cũng sẽ tìm thấy nhau.
 2. Bây giờ tôi mới thấy đau khổ vì nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta mà không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.
 3. Nhưng có thể việc bắt đầu tình yêu này là sai lầm. Em nghĩ rằng nếu đã thích rồi, thì chỉ cần đến với nhau thôi không cần suy nghĩ nhiều. Chỉ cần hai bên cố gắng là có thể thành công. Cuối cùng, suy nghĩ đó hoàn toàn sai, sai đến mức trái ngược với cảm xúc của em cho đến bây giờ.
 4. Tất cả đều là thử thách, đều đã được định sẵn trước. Nhưng em vẫn không thể tránh được cảm giác đau thương này. Thời gian sẽ là biện pháp hiệu quả nhất, đúng không anh? Rồi thời gian sẽ làm lành vết thương trong em.
 5. Được người đúng, đúng thời điểm là một hạnh phúc. Nhưng được người đúng và không đúng thời điểm là hai nỗi cô đơn.

Câu nói hay về tình yêu bị ngăn cấm

Nếu bạn đối mặt với tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình, bạn nên làm gì? Hãy cùng chúng tôi tìm cách loại bỏ yếu tố này bằng những trạng thái tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình dưới đây.

 1. Trong lòng mỗi người đều có một người “Không còn là người yêu… cũng không thể trở thành bạn”. Dù có muốn hay không, đôi khi chúng ta cũng sẽ nhớ về người ấy “như một thói quen”…
 2. Vì sao em nhớ anh như vậy. Nhớ nụ cười, nhớ đôi mắt, nhớ giọng nói. Tất cả đã không còn là của em.
 3. Con đường đi tìm hạnh phúc xa xôi lắm, cảm ơn anh đã đồng hành cùng em trên chặng đường. Dù ngắn ngủi, nhưng ít nhất đã có một khoảng thời gian em không cô đơn.
 4. Đôi lúc, nước mắt trở nên quý giá hơn một nụ cười. Nụ cười có thể tặng cho bất cứ ai, nhưng nước mắt chỉ dành cho những người mà ta không muốn mất.
 5. Em ơi, góc phố nơi chúng ta thường đứng chờ nhau bây giờ đã có cặp tình nhân khác thay thế. Mỗi khi nhìn thấy họ, anh lại nhớ em da diết.

Trạng thái tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình

Không phải ai cũng có thể đến với nhau trong tình yêu chính vì sự cấm cản của gia đình. Chúng tôi gửi đến bạn những trạng thái tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình cực kỳ ý nghĩa dưới đây.

 1. Tình cảm và niềm tin không đủ lớn để giữ chặt lấy nhau à? Hoặc cuộc sống đã quyết định họ gặp nhau không đúng thời điểm? Những lí do này không đủ để họ xa nhau. Chỉ đơn giản là điều định mệnh.
 2. Anh vẫn theo dõi những bước đi của em, dù rất nhớ em, nhưng a không dám làm phiền cuộc sống riêng tư của em vì a quá yêu em. Em có hạnh phúc khi không có a bên cạnh hay không?
 3. Ôi Thượng đế, tại sao đã cho tôi tình yêu để tôi hy vọng rồi lại đưa em xa tôi mãi mãi…
 4. Định mệnh đã đưa người ấy vào cuộc đời. Người đấy đã cho tôi biết được cảm giác yêu thương, nỗi đau khi chia lìa và những gì tôi thực sự cần. Khi nhiệm vụ của người ấy đã được hoàn thành, thì chữ duyên cũng đã hết. Định mệnh cầm tay người đó rời đi. Còn tôi, dường như mọi thứ đã sụp đổ, vô vọng, mất niềm tin, chơi vơi, nhưng đằng sau đó, tôi nhận thấy mình trưởng thành hơn từng ngày. Tôi có thể chịu đựng những nỗi đau và mất mát.
 5. Khi hai người yêu nhau đắm đuối và mặn nồng, nhưng không thể đến được với nhau, họ dễ dàng lạc trong những mối quan hệ chóng vánh để quên đi nỗi cô đơn.

Trạng thái hay về tình yêu bị ngăn cấm

Gia đình phản đối chuyện tình yêu vì họ muốn con cái hạnh phúc. Nhưng hãy chứng tỏ với cha mẹ tình cảm chân thành của bạn bằng những trạng thái tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình hay nhất dưới đây.

 1. Hạnh phúc không dễ dàng có được. Phải trải qua rất nhiều khó khăn, nước mắt, và đôi khi con người phải đánh đổi cả tuổi trẻ, cả cuộc đời chỉ để tìm kiếm sự hạnh phúc.
 2. Phụ nữ không sợ đợi lâu, điều mà họ sợ nhất là cuối cùng nhận ra rằng cái mà họ đang chờ đợi thật sự không xứng đáng.
 3. Em vô tình hay anh vô tâm. Đã yêu nhau rồi, đừng đặt cái tôi lên hàng đầu, để rồi mất nhau rồi sau đó tim lại đau đớn.
 4. Cuộc sống này luôn đơn giản, phức tạp và rối rắm dựa trên suy nghĩ của mỗi người. Nhưng cuối cùng, đó vẫn là vòng quay tuần hoàn của nó.
 5. Có những vết cắt đã lành nhưng để lại sẹo. Có những ký ức đã mờ nhưng mãi là nỗi đau. Đau khổ nhất là khi yêu một người, nhớ về người đó nhưng không được trò chuyện. Yêu một người đến tận cùng nhưng phải chia tay vì gia đình.

Trạng thái nói về tình yêu bị ngăn cản

Nếu đã từng yêu nhau, bạn sẽ hiểu được cảm giác buồn khi phải chia tay. Để miêu tả nỗi lòng khi yêu nhau bị gia đình ngăn cản, hãy đọc những trạng thái tình yêu bị ngăn cản bởi gia đình dưới đây.

 1. Con đường đời em đi một mình, còn anh hãy quay về con đường của người và tiếp tục đi. Hai chúng ta, hai con đường song song, sẽ không còn cơ hội gặp nhau nữa. Cũng sẽ không còn cơ hội đi tiếp bên nhau. Chúng ta chỉ có thể nhìn đối phương và chúc cho nhau đến nhanh chóng đích.
 2. Em à, khi em đi… Em có thể mang những kỷ niệm giữa chúng ta đi cùng được không em?
 3. Con trai thường ngậm ngùi đối mặt với nỗi buồn. Họ không khóc như con gái, cũng không dễ dàng chia sẻ cảm xúc với ai. Khi bạn muốn lắng nghe, đừng cố gắng đặt câu hỏi liên tiếp. Hãy ngồi im lặng bên cạnh, nắm chặt bàn tay đang run rẩy trong niềm đau ấy, và chờ đợi họ muốn chia sẻ.
 4. Cuộc sống là hành trình tìm kiếm điều mà ta mong muốn nhất. Khi biết điều mình cần và khi đã có nó trong tay, tức là đã tìm được hạnh phúc.
 5. Không phải vết thương nào cũng phải chảy máu mới là đau nhất. Có những vết thương không rỉ máu mới thực sự là vết thương đau nhất…

Trạng thái nói về tình yêu bị ngăn cấm

Hãy tận hưởng những trạng thái tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình bên dưới, chúng giúp chữa lành những vết thương trong tình yêu của bạn:

 1. Những người xuất hiện trong cuộc đời bạn, đem lại cho bạn nước mắt, nỗi buồn, sự bất hạnh, sự chia ly… Đó là nhiệm vụ của họ, dù có muốn hay không. Họ vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ đó. Định mệnh đã quyết định thế thì con người làm sao kháng cự được.
 2. Nếu mọi thứ trở nên khó khăn, nếu mọi thứ trở nên rắc rối, hãy để tôi gặp anh trong những giấc mơ khi đêm xuống. Để tôi có thể vượt qua những ngày đông lạnh giá mà không có anh bên cạnh.
 3. Vào những lúc mưa rơi nhẹ nhàng, chất như giọt nước mắt của em khi em nói lời chia tay vì gia đình ngăn cản tình yêu của chúng ta.
 4. Tình yêu trong im lặng nhưng đầy lửa, nó đốt cháy tâm can. Nhưng chỉ đứng từ xa để nhìn người ấy đi bên cạnh người khác…yêu nhưng không được với nhau, đó là tình yêu đơn phương.
 5. Có một thứ tình yêu âm thầm nhưng đang bốc cháy, đốt rát. Nhưng chỉ dám nhìn từ xa người ta đi cùng một người khác… yêu nhưng không thể đến được với nhau là như vậy.
 6. Nỗi nhớ nào cũng có thể không được đặt tên. Yêu thương nào cũng không thể trao gửi. Nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc vì đã được yêu đúng với trái tim, đó là tình yêu đơn phương.

Trạng thái nói về tình yêu bị ngăn cấm

Hãy thưởng thức những trạng thái tình yêu bị ngăn cản bởi gia đình, chúng tôi đã tổng hợp để bạn dùng kèm với trạng thái tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình của bạn.

 1. Đã có những người yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau, người ta gọi điều đó là duyên phận.
 2. Tôi yêu em nhiều hơn những gì tôi nói. Trân trọng, cố gắng vì mối quan hệ này hơn những gì tôi thấy mỗi ngày…
 3. Bằng sự chân thành của mình, hãy chứng minh với mọi người rằng bạn là một cô gái tốt, có lòng quyết tâm, có ý chí, bạn sẽ trở thành một người vợ, một người mẹ, một người giữ hạnh phúc gia đình tốt. Khi người yêu bạn nhận ra “đây sẽ là bạn đời của mình”.
 4. Khi mọi thứ trở nên không ổn định với anh, anh chỉ muốn rời khỏi nơi này… Nơi mà có quá nhiều kỷ niệm giữa chúng ta. Đi đâu anh cũng nhìn thấy hình bóng của em. Có lẽ ngày xưa, con đường này, chúng ta đã từng đi qua những nơi này nhiều lần. Vì vậy, khi bước chân lên con đường này, anh cảm thấy lòng đau đớn vì không có em bên cạnh và không thể tiếp tục bước đi.
 5. Nếu thực sự yêu nhau, hãy tìm cách thuyết phục cha mẹ hoặc gia đình. Sử dụng người thân có uy tín “giúp đỡ” là một cách tốt để có thể giữ tình cảm.

Những câu nói về tình yêu bị ngăn cấm tiếng Anh

Cuối cùng, chúng tôi gửi đến bạn các trạng thái tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình bằng tiếng Anh cực kỳ hay và xúc động. Trạng thái tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình tiếng Anh dịch tạm:

1. All are challenges, are predetermined. But I still cannot avoid this painful feeling. Time will be the most effective remedy, won’t it? Then time will ease the wound in me. Tất cả đều là thử thách, đã được định sẵn trước. Nhưng tôi vẫn không thể tránh được cảm giác đau đớn này. Thời gian sẽ là biện pháp hiệu quả nhất, phải không? Rồi thời gian sẽ làm lành vết thương trong tôi.

2. The right person, at the right time, is a happiness. The right person, the wrong time, are two loneliness. Đúng người, đúng lúc, là một hạnh phúc. Đúng người, không đúng lúc, là hai nỗi cô đơn.

3. Now I am suffering to realize the fact that there are people who can only be in our hearts but can never walk with us until the end of life. Bây giờ tôi mới thấy đau khổ nhận ra một sự thật là có những người chỉ có thể ở trong tim ta chứ không bao giờ có thể bước cùng ta đi đến cuối cuộc đời.

4. The way to find happiness is far away, thank you for accompanying me along the way. Though short, but for a while at least I wasn’t alone. Con đường đi tìm hạnh phúc xa xôi lắm, cảm ơn anh đã đồng hành cùng em trên chặng đường. Dù ngắn ngủi, nhưng ít nhất đã có một khoảng thời gian em không cô đơn.

5. Break up is when: Two people, two turns. Standing quietly looking at each other, a minute of silence and then forever apart. Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

Hình ảnh tình yêu bị ngăn cấm

Gửi tặng bạn những hình ảnh tình yêu bị ngăn cấm mà chúng tôi đã tổng hợp được để bạn đăng kèm trạng thái tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình. Nếu tình yêu của bạn cũng rơi vào tình trạng này, hãy sử dụng giải pháp “Mưa dầm thấm lâu” bạn nhé.

hình ảnh về tình yêu bị gia đình cấm cản

stt tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình

stt yêu nhau nhưng bị gia đình cấm cản

stt buồn về tình yêu chị ngăn cấm

stt yêu nhau nhưng bị gia đình cấm cản

Trạng thái tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình buồn

Mời bạn đọc khám phá những trạng thái tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình buồn nhất dưới đây:

 • Vấn đề bị gia đình ngăn cản tình yêu là thách thức lớn nhất của một mối tình yêu. Nếu vượt qua được, chúng ta sẽ nhận được sự chúc phúc rất lớn. Và hạnh phúc sẽ tăng gấp bội.
 • Dẫu biết rằng khó khăn, dẫu biết rằng gian nan. Hãy tin rằng “thời gian chính là liều thuốc tốt nhất cho tất cả”. Rồi sẽ đến lúc bố mẹ nhận ra tình yêu của hai bạn dành cho nhau là chân thành và đáng quý.
 • Con đường đi tìm hạnh phúc xa xôi lắm. Đã đến lúc tôi tự bước đi một mình, còn anh trở về nơi ban đầu.
 • Dù con đường phía trước chông gai đến đâu, khó khăn gian khổ ra sao. Em cũng sẽ kiên cường bước đi tìm anh. Hãy chờ em nhé!
 • Có những người yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau, người ta gọi điều đó là duyên phận.

Trạng thái khi chia tay trong tình yêu bị ngăn cấm

Hãy đọc những trạng thái khi chia tay của hai người yêu nhau nhưng không thể đến được với nhau bởi sự cấm cản của gia đình. Đừng bỏ lỡ những trạng thái tình yêu bị ngăn cấm bởi gia đình này nhé.

 1. Có những kỷ niệm không thể đặt tên. Có những yêu thương không thể gửi trao. Nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc vì được yêu với trái tim chân thành, đó là tình yêu đơn phương.
 2. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, như cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng từ xa để nhìn người ta đi bên cạnh một người khác… yêu nhưng không đến được với nhau là thế đó.
 3. Nỗi buồn nào thì rồi cũng sẽ qua đi, thời gian sẽ làm lành mọi vết thương. Nếu bạn ép buộc, kết quả sẽ là phải sống với một người chồng thiếu lòng bản lĩnh, không biết làm chủ cuộc sống khi có “sóng lớn”. Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và không thể thật sự thỏa mãn.
 4. Trong tình yêu, không phải lúc nào cũng màu hồng và êm đềm, đôi lúc sẽ có sóng gió khiến hai người phải xa cách.
 5. Đã lướt qua cuộc đời nhau, đây là số phận. Dù bạn cố gắng kéo dài, hoặc chọn bên nhau. Nhưng nếu số phận không cho phép, bạn vẫn phải chịu đựng.

Trạng thái tình yêu bị bố mẹ ngăn cản

Đứng giữa “hiếu” và “tình” luôn khiến người ta khó xử. Vì vậy

Related Posts