Top 3 Câu chuyện tình yêu buồn đọc xong mà khóc

Những truyện ngắn buồn về tình yêu khiến bạn rơi lệ:

Tình yêu vốn là một cảm xúc phức tạp nhất trên thế giới, nó chứa đựng cả niềm hạnh phúc và nỗi đau. Nếu bạn đã quá quen thuộc với những câu chuyện ngôn tình đầy “màu hồng”, thì những câu chuyện ngắn dưới đây sẽ khiến bạn không khỏi rơi lệ!

Câu chuyện tình yêu buồn #1

Khi còn nhỏ, chị thường thường khóc nhè nhẹ. Mẹ chị nói dối rằng, nếu con còn khóc, chú công an sẽ đến bắt đi đấy, chị sợ quá nên im lặng. Lớn lên, chị thật sự đã yêu một anh công an, sáu năm bên nhau, hai gia đình phản đối và gây cãi vã suốt sáu năm.

Cuối cùng anh ấy đã từ bỏ, kết hôn với người khác… Ngày anh ấy cưới, chị ngồi trước cửa, đột nhiên nhớ đến điều gì đó và cười với mẹ, nói: “Mẹ ơi, mẹ nói nếu giờ con khóc, chú công an có đến đưa con đi không?”

Biết không, lúc đó, mẹ chị đã khóc…

Có những tình yêu kết thúc với nhiều nỗi đau, không phải vì cả hai, mà do phải học cách gật đầu chấp nhận…

Câu chuyện tình yêu buồn #2

Tôi thích anh ấy. Anh ấy không thích tôi.

Trong ngày sinh nhật của tôi, anh ấy tặng tôi một hộp sao. Anh ấy tự tay gấp những ngôi sao đó. Tổng cộng có 999 ngôi sao.

Cho đến khi anh ấy kết hôn, anh ấy mới hỏi tôi: “Những câu bên trong sao tớ gấp, cậu đã đọc chưa?” Tôi hấp tấp vội vàng chạy về. Phát hiện trong mỗi ngôi sao, có một câu tỏ tình với tôi. Nhưng anh ấy đã là chú rể của người khác rồi.

Người ta thường nói rằng việc gặp nhau là duyên phận. Có những người chỉ trong một giây ta vô tình bỏ lỡ sẽ mãi không thể thuộc về mình!

Những câu chuyện tình yêu buồn
Những câu chuyện tình yêu buồn

Câu chuyện tình yêu buồn #3

Chàng trai và cô gái là một cặp tình nhân thanh mai trúc mã.

Một ngày nọ, hai người đi mua sắm, nắm tay nhau. Khi đi qua một quầy hàng bán đồ trang sức, cô gái thấy chiếc vòng cổ hình trái tim bằng vàng đặt trong tủ kính. Cô gái nghĩ trong lòng: “Cổ của mình rất trắng, nếu đeo chiếc vòng này sẽ trông rất đẹp!”. Chàng trai nhìn thấy sự khát khao trong ánh mắt cô gái, anh chạm vào ví tiền của mình, đỏ mặt và kéo cô gái đi.

Vài tháng sau, ngày sinh nhật 20 của cô gái tới.

Trong bữa tiệc sinh nhật của cô gái, chàng trai uống rất nhiều rượu, lúc này anh rụt rè lấy ra món quà sinh nhật, đó chính là món mà cô gái từng ao ước: chiếc vòng cổ hình trái tim bằng vàng.

Cô gái hạnh phúc hôn lên má chàng trai.

Chàng trai đỏ mặt, vuốt ve hai bàn tay và nhẹ nhàng nói: “Thực ra món này, chiếc vòng cổ này là… bằng đồng…” Giọng của chàng trai rất nhỏ, nhưng tất cả khách mời trong phòng đều nghe thấy.

Mặt cô gái bỗng đỏ ửng, cô nhấn mạnh đặt chiếc vòng trên cổ trắng ngần xinh đẹp của mình vào túi quần jeans đơn giản.

“Nào, uống rượu đi!” Cô gái nói lớn và từ bữa tiệc đến hết, cô không quan tâm đến chàng trai một lần nào nữa.

Không lâu sau đó, một người đàn ông xuất hiện trong cuộc sống của cô gái. Người đàn ông nói rằng mình không có gì, chỉ có nhiều tiền. Khi ông ta đeo những món trang sức vàng lấp lánh trên người cô gái, ông ta đã chiếm được trái tim và tình yêu của cô.

Họ nhanh chóng thuê nhà và sống cùng nhau. Người đàn ông biết nghe lời cô gái và tỏ ra rất ngoan ngoãn, còn cô gái thì phân vân không biết nên chọn chàng trai đó hay người đàn ông hào phóng. Đối với cô gái, những ngày này là những ngày vô cùng hạnh phúc.

Nhưng niềm vui không kéo dài được lâu, cô gái phát hiện mình mang bầu, nhưng cũng kịp nhận ra rằng người đàn ông đã biến mất.

Khi chủ nhà đến đòi tiền nhà, cô gái chỉ có thể cầm đồ, lấy tất cả trang sức vàng của mình đặt lên quầy.

Ông chủ cửa hàng nhìn vào mắt cô gái và nói: “Cô cầm nhiều đồ trang sức vàng như vậy để làm gì?” Cô gái lại bị choáng váng một lần nữa.

Ngay sau đó, ánh mắt của ông chủ lóe sáng, ông ta sưu tầm một chồng đồ trang sức ra và cầm chiếc vòng cổ ở dưới, nói: “Ồ, đây là một sợi chuỗi vàng đích thực, có giá trị khá lớn.”

Cô gái nhìn lại, đây không phải là chiếc vòng cổ hình trái tim vàng giả mà chàng trai đã tặng mình sao? Ông chủ cửa hàng cầm chiếc vòng cổ và hỏi: “Cô muốn bao nhiêu tiền?” Cô gái bất ngờ vồ lấy chiếc vòng cổ và chạy.

Những câu chuyện tình yêu buồn
Những câu chuyện tình yêu buồn

Tình yêu đẹp nhất là khi không có sự toan tính về vật chất. Vì vậy, hãy trân trọng những người không phong phú về tài chính nhưng luôn giàu có về tình yêu thương!

Truyện ngắn buồn về tình yêu có thể khiến bạn đau lòng, nhưng đừng bỏ mất niềm tin vào tình yêu. Hãy mở lòng và yêu một cách mãnh liệt nhất, hạnh phúc sẽ đến với bạn trong một ngày không xa!

Related Posts