Top 500 câu nói tình yêu hay nhất dành cho đôi tình nhân đang yêu

Top 500 câu nói tình yêu hay nhất dành cho những cặp đôi đang yêu, mang đến cho bạn những lời ngọt ngào và lãng mạn mà không thể bỏ qua.

Để tình yêu luôn ngọt ngào và mặn nồng, không thể thiếu sự chăm sóc và những lời nói lãng mạn.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng diễn đạt những lời ngọt ngào tới người yêu của mình, đặc biệt là đối với nam giới.

Các câu nói tình yêu lãng mạn có thể là một cách tỏ tình, hoặc chỉ đơn giản là diễn đạt cảm xúc với người mình yêu thầm thương nhớ.

Để giúp các cặp đôi có thêm nhiều ý tưởng thú vị, chúng tôi tổng hợp dưới đây là danh sách 500 câu nói tình yêu hay dành cho đôi tình nhân, hãy cùng tham khảo nhé.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo danh sách các câu nói tình yêu hay dành cho đôi bạn nhé!

Tổng hợp 500 câu nói tình yêu hay nhất dành cho đôi tình nhân

1.1 Anh mãi yêu em và trong trái tim anh sẽ giữ mãi hình bóng em. Anh luôn nhìn em với ánh mắt tràn đầy tình yêu và nụ cười tươi rạng rỡ.

1.2 Dù khoảng cách xa hay gần, tình yêu anh dành cho em không hề thay đổi. Anh nhớ em càng nhiều khi xa em, và tình yêu trong anh lại càng mãnh liệt khi gần em. Dù cuộc sống có thế nào đi nữa, anh luôn sẽ ở bên em.

1.3 Dù sau 10 năm trôi qua, anh vẫn như lúc 18 tuổi, luôn chạy về phía em với lòng nhiệt huyết. Anh đi trên con đường nào cũng dẫn đến em. Đó là ước nguyện của anh khi thổi nến.

1.4 Nhịp đập trái tim của mỗi người là khác nhau, giống như khuôn mặt không giống nhau. Nhưng có phải nhịp đập trái tim của anh và em giống nhau không? Đó là định mệnh của chúng ta.

1.5 Vì em, anh đã trở nên vui vẻ, điên cuồng, chiến đấu và trái tim anh cũng đau đớn. Mọi điều đó đều là mới mẻ nhờ em.

1.6 Anh muốn viết tên em trên cát nhưng sợ sóng cuốn trôi đi, anh muốn viết tên em trên bầu trời nhưng sợ gió thổi bay, vậy anh viết tên em trong trái tim anh… nơi em sẽ mãi sống.

1.7 Anh thà trở thành một hồn ma, ở bên em như một linh hồn vất vưởng, còn hơn là lên thiên đường mà không có em.

1.8 Nếu phải chọn giữa yêu em và không khí để thở, anh sẽ dùng hơi thở cuối cùng để nói lời yêu em.

1.9 Màu đỏ của hoa hồng và màu xanh của hoa violet không thể nào mê hoặc bằng em. Anh mơ thấy em trong giấc ngủ và khi thức dậy anh vẫn nghĩ đến em. Anh hoàn toàn điên cuồng vì em.

1.10 Em biết không? Trên thế giới này, có 2 thứ anh không bao giờ muốn mất. Thứ nhất là em, thứ hai là tình yêu của em.

1.11 Mỗi ngày, khi anh thức dậy, anh suy nghĩ về em. Khi đi ngủ, anh chỉ mơ về em. Đó là một ngày hoàn chỉnh.

1.12 Anh sẵn sàng dành cả cuộc đời để được nhìn thấy em cười, nắm tay em. Anh luôn lắng nghe mọi điều em nói, và anh sẽ luôn ở bên em. Hãy sống hạnh phúc và đừng phí phạm cuộc sống của mình, vì anh đã sẵn sàng dành cho em. Hãy tin anh, em nhé!

1.13 Chỉ cần em vẫn yêu anh, dù thế giới quay lưng với em, anh vẫn sẽ nắm chặt tay em không bao giờ buông.

1.14 Anh đã đánh rơi một giọt nước mắt vào biển khơi và vô tình dính lời nguyền rằng khi ai đó tìm thấy nó, anh sẽ ngừng yêu em.

1.15 Anh chỉ mất 3 giây để yêu em. Nhưng để quên em, chắc như đinh rằng anh sẽ phải mất cả cuộc đời.

1.16 Tình yêu không phải là những lời hứa hẹn vĩnh Hằng, chỉ là cùng nhau trải qua những ngày bình yên.

1.17 Yêu là muốn ở bên người đó, không muốn xa cách dù chỉ một giây.

1.18 Tình yêu có vô số hình dạng và trạng thái. Chưa từng bị bỏ rơi, chưa từng bị tổn thương, liệu có thể hiểu được người yêu không? Tình yêu cũng là một sự thưởng thức, nhưng mong muốn được lâu bền.

1.19 “Hãy tin vào lời hứa, dù xa nhau trong bao lâu chúng ta vẫn sẽ gặp lại nhau. Hãy giữ trọn trách nhiệm làm vững lực nhau.”

1.20 Bạn có thể cảm thấy thích một người trong một phút, yêu một người trong một giờ, và hôn nhân một người trong một ngày. Nhưng để quên một người, chắc chắn sẽ tốn cả cuộc đời.

1.21 Khi nhớ về người yêu, ta nhớ về người ta yêu thương, nhớ những lời yêu thương ngọt ngào đã chìm sâu trong trái tim. Những lời nhớ không hề có hình dạng hoàn chỉnh, nhưng lại bị nghẹt thở trong trái tim ta…

1.22 Em nhớ anh khi có điều tốt đẹp xảy ra, vì anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi có điều gì đó làm em buồn, vì anh hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, vì em biết anh có thể là người giúp em cười và lau đi nước mắt. Em luôn nhớ anh, nhưng nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, suy nghĩ về những khoảnh khắc tuyệt vời khi chúng ta ở bên nhau.

1.23 Có lúc em nhớ rất nhiều nhưng em giả vờ chẳng màng. Rất muốn gặp nhưng em kiềm chế. Em rất thích nhưng chỉ nói muốn làm bạn bè. Rất muốn thổ lộ tình yêu nhưng lại sợ không được đáp lại.

1.24 Dừng tưởng nhớ những ngày không có em, cuộc sống trên phố chỉ là kỉ niệm. Đau đớn chỉ tồn tại khi em bên anh.

1.25 Em nhớ anh khi có điều gì đó tốt đẹp xảy ra, vì anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi có điều gì đó làm em buồn, vì anh hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, vì em biết anh có thể là người giúp em cười và lau đi nước mắt. Em luôn nhớ anh, nhưng nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, suy nghĩ về những khoảnh khắc tuyệt vời khi chúng ta ở bên nhau.

1.26 Hãy dành cho nhau mỗi ngày: một chút quan tâm, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau… Như vậy chỉ cần nhìn nhau, hai ta sẽ cảm thấy an ủi!

1.27 Tôi yêu anh! Dù đúng hay sai, chỉ cần anh không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

1.28 Tôi chỉ muốn yêu một người mãi mãi… Rồi chúng ta sẽ cùng nhau bước đi trên con đường dài của cuộc sống…

1.29 Sinh ra là con gái đã khổ. Nhưng chỉ cần tìm được người đàn ông đúng, tôi sẽ mãi mãi hạnh phúc.

1.30 Bạn có thể yêu ai đó vì nhan sắc của họ. Nhưng hãy nhớ rằng, cuối cùng bạn sẽ sống cùng tính cách của họ, không phải nhan sắc.

1.31 Một cô gái, dù bạn có mạnh mẽ đến đâu, vẫn muốn có một chàng trai bên cạnh…

1.32 Tôi yêu em bằng trái tim chân thành của tuổi trẻ. Chỉ cần em không buông tay, tôi sẽ không bao giờ buông tay.

1.33 Mỗi ngày, hãy dành cho nhau một chút chăm sóc, một chút lo lắng, một chút hiểu nhau. Như vậy chỉ cần nhìn nhau, hai ta sẽ cảm thấy ấm áp.

1.34 Trên thế giới này, có nhiều cô gái xung quanh anh để yêu thương. Nhưng để yêu một cách chân thành, sâu sắc nhất, anh chỉ có thể dành cho em – người con gái anh yêu.

1.35 Duyên phận do trời sắp đặt, nhưng hạnh phúc là tùy thuộc vào chính chúng ta. Hãy trân trọng người đang đi cùng bạn và cùng nhau nỗ lực bên nhau.

1.36 Món quà duy nhất anh có thể dành tặng em chính là anh. Món quà đó giờ đây và mãi mãi sẽ luôn ở bên em, yêu thương em. Dù đi đâu, anh luôn hướng về em.

1.37 Hạnh phúc trong tình yêu không phải là những điều to lớn, mà chỉ cần những điều nhỏ nhặt mỗi ngày cùng nhau.

1.38 Anh có thể không có nhiều thứ, nhưng vì em anh sẵn sàng làm tất cả. Vì em anh mang đến niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất, tươi tắn nhất, làm cuộc sống anh trở nên tuyệt vời.

1.39 Hạnh phúc không phải là điều xa tận chân trời. Mà hạnh phúc là những điều hiện hữu xung quanh chúng ta. Những điều đơn giản, nhưng chỉ cần được làm cùng người ấy, đã đủ để bạn cảm thấy hạnh phúc.

1.40 Muốn có hạnh phúc trong tình yêu, hãy cho đi nhiều hơn, tha thứ, thông cảm và yêu thương nhiều hơn.

Tổng hợp 500 câu nói tình yêu bằng tiếng Anh kèm lời dịch ý nghĩa

2.1 One cannot love and be wise. (Không ai có thể yêu và sáng suốt.)

2.2 In this life we can do great things. We can only do small things with great love. (Trong cuộc sống này, chúng ta không thể làm những điều to lớn. Chúng ta chỉ có thể làm những điều nhỏ bé với tình yêu to lớn.)

2.3 My religion is loving – Kindness. (Tôn giáo của tôi là yêu – nhân ái.)

2.4 Deep as first love, and wild with all regret. (Sâu đến mức mối tình đầu, và điên cuồng với toàn bộ hối tiếc.)

2.5 Love begets love. (Tình yêu tạo ra tình yêu.)

2.6 The soft autumn wind bring echoes of a Koto played in the distance. Why must that whispered refrain remind me I love in vain. (Gió thu nhẹ nhàng mang đến tiếng đàn Koto chơi xa xa. Tại sao điệp khúc thì thầm ấy lại gợi lại trong tôi tình yêu vô vọng?)

2.7 Love and a cough can not be hid. (Tình yêu cũng như cơn ho không thể ẩn giấu được.)

2.8 Love will find a way. (Tình yêu sẽ tạo lối.)

2.9 Love is an act of endless forgiveness, a tender look which becomes a habit. (Tình yêu là hành động của sự tha thứ vô tận, một cái nhìn êm đềm trở thành một thói quen.)

2.10 You may only be one person to the world, but you may be the world to one person. (Bạn có thể chỉ là một người trong thế giới này, nhưng bạn có thể là cả thế giới của một người.)

2.11 I love you not because of who you are, but because of who I am when I am with you. (Tôi yêu bạn không phải vì bạn là ai, mà vì khi ở bên bạn, tôi là ai.)

2.12 No man or woman is worth your tears, and the one who is, won’t make you cry. (Không ai xứng đáng nhận những giọt nước mắt của bạn, và người xứng đáng đó sẽ không khiến bạn khóc.)

2.13 Just because someone doesn’t love you the way you want them to, doesn’t mean they don’t love you with all they have. (Chỉ vì ai đó không yêu bạn theo cách bạn muốn, không có nghĩa là họ không yêu bạn với tất cả những gì họ có.)

2.14 A true friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. (Một người bạn thực sự là người vươn tay chạm vào bàn tay bạn và chạm đến trái tim bạn.)

2.15 Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile. (Đừng bao giờ buồn, ngay cả khi bạn buồn, vì bạn không bao giờ biết ai đang yêu cười của bạn.)

2.16 Don’t waste your time on a man/woman who isn’t willing to waste their time on you. (Đừng lãng phí thời gian vào một người không sẵn lòng dành thời gian cho bạn.)

2.17 Maybe God wants us to meet a few wrong people before meeting the right one, so that when we finally meet the person, we will know how to be grateful. (Có lẽ Chúa muốn chúng ta gặp một vài người sai trước khi gặp người đúng, để khi chúng ta cuối cùng gặp người đó, chúng ta sẽ biết cảm kích như thế nào.)

2.18 Don’t try so hard, the best things come when you least expect them to. (Đừng cố gắng quá, những điều tốt đẹp nhất đến khi bạn ít ngờ tới.)

2.19 You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel. (Bạn biết bạn yêu ai đó khi bạn không thể diễn đạt được cảm xúc mà họ mang lại cho bạn.)

2.20 All the wealth of the world could not buy you a friend, nor pay you for the loss of one. (Tất cả của cải trên thế giới không thể mua cho bạn một người bạn, cũng không trả lại những gì bạn đã mất.)

2.21 In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. (Dưới bầu trời của người yêu, tất cả các ngôi sao đều bị che khuất bởi đôi mắt của người bạn yêu.)

2.22 It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. (Chỉ mất một giây để nói “Anh yêu em”, nhưng sẽ cần cả cuộc đời để chứng minh anh yêu em như thế nào.)

2.23 If you be with the one you love, love the one you are with. (Nếu bạn ở bên người bạn yêu, hãy yêu người bạn đang ở bên.)

2.24 You may only be one person to the world, but you may be the world to one person. (Bạn có thể chỉ là một người trong thế giới này, nhưng bạn có thể là cả thế giới của một người.)

2.25 I love you with no

Related Posts