Những Tâm Sự Buồn Tình Yêu Đầy Cảm Xúc

Những dòng tâm sự buồn về tình yêu dưới đây đã được trình bày qua những dòng lệ nhạt nhòa của những người trong cuộc sống. Tình yêu là một chuyện rất khó nói, không ai có thể đoán trước được điều gì. Hôm nay ta hạnh phúc nhưng ngày mai ta sẽ phải chia lìa, biệt ly.

Đối với những cô gái khi chia tay người yêu, đó là một nỗi buồn đau đáu, nỗi cô đơn không thể diễn tả và làm thế nào để vượt qua khoảng thời gian khó khăn này khi tình cảm vẫn còn như vừa qua.

Khi đọc những dòng tâm sự buồn về tình yêu, bạn sẽ cảm nhận được sự đồng cảm và cảm thấy nhẹ nhõm lòng mình.

Những Tâm Sự Buồn Tình Yêu

Chuyện tình cảm không có đúng sai, phải trái. Cũng giống như cuộc sống không thể lúc nào thuận lợi, vui vẻ và hạnh phúc.

Tình yêu luôn có những trải nghiệm đắng cay và ngọt ngào. Sẽ có những lúc cãi nhau và mâu thuẫn, trong những thời điểm đó, bạn cần thấu hiểu và tìm cách giải quyết những mâu thuẫn. Nếu không, những gì bạn đã xây dựng trong suốt thời gian dài chỉ có thể tan thành mây khói. Hãy để lòng mình trải lòng cùng những dòng tâm sự buồn về tình yêu để tìm được sự an ủi nhé!

Tâm sự buồn tình yêu
Tâm sự buồn tình yêu

1. Em thà cô đơn hơn là chơi với những người xấu xa…

2. Em biết rằng sự im lặng và những giọt nước mắt sẽ chữa lành nỗi đau của em vào một ngày nào đó…

3. Làm thế nào em hoàn toàn có thể lấy lại những nụ cười mà em từng có…

4. Em sẽ không bao giờ ngừng chăm sóc, nhưng nếu anh quyết định hành động để đẩy em xa, em sẽ đi…

5. Em thích nghe nhạc buồn khi em buồn, bởi âm nhạc làm cho nỗi buồn trong em tăng lên gấp bội…

6. Con người cảm thấy đơn độc bởi họ tạo thành bức tường ngăn cách thay vì những cầu nối kết nối…

7. Mỉm cười và không ai hoàn toàn có thể thấy nỗi buồn bên trong của bạn…

8. Tôi đang dần đánh mất những thứ trong cuộc sống của tôi…

9. Tại sao phải là anh, người em yêu nhất và cũng là người làm em đau nhất…

Tâm sự buồn tình yêu
Tâm sự buồn tình yêu

10. Em luôn bị tổn thương từ khoảnh khắc em bắt đầu quan tâm đến anh…

11. Tình yêu không thể tìm được ở nơi không có sự sống…

12. Em ghét phải chia tay. Em ghét rằng em không còn quay lại…

13. Chỉ có anh mới có thể mang lại nụ cười cho em khi em buồn…

14. Em sẽ chờ đợi cho đến một ngày, em có thể hoàn toàn quên anh hoặc ngày đó anh nhận ra rằng anh không thể quên em…

15. Em đã cố gắng quên anh, nhưng càng cố gắng em càng nghĩ về anh nhiều hơn…

16. Rất nhiều người thực sự can đảm và mạnh mẽ – họ có thể đối mặt với mọi thứ mà họ phải đương đầu…

17. Em căng thẳng vì mọi người nói về tình yêu của họ khi mà em chỉ muốn anh là của riêng mình…

Tâm sự buồn tình yêu
Tâm sự buồn tình yêu

18. Ký ức đau đớn nhất… khi em bỏ đi và anh đã để em đi…

19. Em có cảm nhận về anh từ rất xa và muốn ôm anh trong vòng tay em…

20. Em thà đơn độc còn hơn phải yêu một người giả dối…

21. Vết thương ngoài da chỉ đau trong một chốc lát, nhưng những sự giả dối của anh sẽ làm tổn thương em suốt cuộc sống…

22. Đôi khi ta phải khóc hết nước mắt, để nhường chỗ cho một trái tim tràn ngập nụ cười…

23. Điều khó khăn nhất khi yêu một ai đó là thấy người đó hạnh phúc bên người khác…

24. Nỗi đau lớn nhất trong tình yêu là yêu một ai đó mà không được đáp lại tình yêu của họ…

Những Tâm Sự Buồn Tình Yêu Cảm Động Nhất

Như chúng ta đã biết, tình yêu là một trong những điều không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày, vì sống mà không có tình yêu thì sẽ chẳng có điều gì thú vị và đáng nhắc tới nữa.

Tuy nhiên, đôi khi chỉ vì hoàn cảnh hay sự vô tâm của đối tác mà tình yêu giữa các cặp đôi bị rạn nứt, chia tay… Đó là một điều mà chẳng ai trong số chúng ta muốn trải qua. Những dòng tâm sự buồn về tình yêu cảm động nhất dưới đây là tiếng lòng của cả nam và nữ đang yêu.

Tâm sự buồn tình yêu
Tâm sự buồn tình yêu

1. “Dù anh cố gắng nỗ lực thế nào để quên đi ai đó, anh vẫn còn chút tình cảm với họ, so sánh những kỷ niệm của quá khứ và hiện tại. Anh có những mong chờ với người mới trong cuộc sống đối phương, hy vọng mọi thứ vẫn như cũ, mọi điều không may đều bị xóa nhòa. Thời gian có thể chữa lành vết thương, nhưng trong tình yêu thì không. Dù chúng ta đã chia tay lâu rồi và có những mối tình mới trong cuộc sống, em vẫn tự hỏi anh đang sống thế nào và khi anh nhìn em, em tự hỏi liệu trái tim anh có đập nhanh hơn một chút, giống như trái tim em khi thấy anh.”

2. “Trước đây, tôi đợi… người tôi yêu…Nay, tôi đợi để trái tim tôi không còn yêu anh…”

3. “Sự phản bội mà ta nhận được không phải do ta ngu ngốc hay không tốt, mà do ta đã quá tốt với những điều không xứng với mình”

4. “Dù bất kể những khó khăn, hãy cố gắng lên. Dù trước mắt có gian nan và đau khổ, tôi tin rằng bạn sẽ vượt qua. Cuộc sống dạy cho chúng ta biết giận hơn, tha thứ biết cảm thông. Sống không chỉ để yêu!”

5. “Con người khóc không phải vì họ yếu đuối, mà bởi vì họ không can đảm và mạnh mẽ trong thời gian quá dài.”

6. “Chỉ khi ta mất đi cái gì đó, ta mới nhận ra những ngày thường ngày mãi là niềm hạnh phúc.”

7. “Hãy tập ăn cay, để quen với cay đắng. Cuộc sống không phải lúc nào cũng ngọt ngào. Hãy tập ăn chua, để quen với chát. Cuộc sống không hề thiếu những điều đắng cay.”

8. “Có những lúc tôi tỏ ra vô tình… Rồi nhận ra tôi đang khóc! Có những lúc tôi tỏ ra thật nhẫn tâm… Rồi nhận ra tôi đang đau! Có những lúc tôi tỏ ra cứng rắn… Rồi nhận ra tôi thật yếu đuối”

9. “Đau nhất là khi bạn nhận ra sự sống sót của bạn không có ý nghĩa với ai đó.”

10. “Đôi khi: Vào facebook của ai đó hàng ngày, nhưng không like, không comment… Chỉ nhìn những bức ảnh gần đây… Rồi đọc những status mới up… Để biết được tâm trạng của người đó đang như thế nào. Rồi lại lặng lẽ thoát ra và tỏ vẻ không biết gì, để rồi tự nhiên thấy trống trải, lặng yên và đâu đó chợt hiện lên chút buồn.”

Tâm sự buồn tình yêu
Tâm sự buồn tình yêu

11. “Thà yêu người bình thường để cảm thấy mình quan trọng, còn hơn là yêu người quá quan trọng để rồi bị xem thường.”

12. “Mọi người đều nói ‘Hãy nghe theo trái tim’. Tôi đã làm điều đó, trái tim tôi bị đập vỡ.”

13. “Một ngày nào đó, anh sẽ yêu em như em yêu anh. Một ngày nào đó, anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh. Một ngày nào đó, anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh. Một ngày nào đó, anh muốn em… nhưng em sẽ không cần anh nữa.”

14. “Em nhớ anh khi điều tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em buồn, bởi anh hiểu em rất tốt. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh hoàn toàn có thể làm nuốt trôi nước mắt và nở nụ cười lên môi.

Em luôn nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta đã trải qua.”

15. “Bạn sẽ phải tìm ai đó mà người đó có thể khiến bạn gạt đi nỗi buồn, ai đó khiến bạn khóc?”

16. “Có người nói rằng thà yêu và mất đi tình yêu còn hơn chưa từng yêu lần nào, có lẽ họ chưa từng trải qua trái tim tan vỡ.”

17. “Anh quay lại và nhìn thẳng vào tôi, không nói gì cả, thậm chí không còn một lời chào. Như thể những tháng ngày chúng ta đã ở bên nhau, những ngày tháng tôi yêu anh chẳng như thể chúng ta đã từng có.”

18. “Đôi khi tôi nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em có biết anh không. Tôi quay đi, nhớ về một quá khứ tuyệt vời khi chúng ta ở bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa vui và nhiều thứ khác. Rồi, anh ra đi mà không có lời giải thích. Em nhìn về người hỏi em và em nói nhẹ, ‘Em nghĩ mình biết’.”

19. “Một vài trái tim được hàn gắn, vài trái tim bị vỡ vụn, dù không ai muốn điều đó xảy ra, vì tình yêu luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi đã khóc, cầu nguyện và van xin, mong tình yêu được bền vững. Hy vọng là những gì tôi cần, nhưng đau khổ là những gì tôi đã tìm thấy.”

20. “Và tôi sợ những lúc như thế này… khi có thể nói mọi điều, nhưng không còn gì để nói, và điều đó làm tôi buồn.”

Tâm sự buồn tình yêu
Tâm sự buồn tình yêu

21. “Hãy hứa với em, đó là mọi điều em muốn. Hãy nói với em rằng anh đã thay đổi theo cách nào đó. Hãy nói với em rằng anh ảnh hưởng đến cuộc sống của em. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn và vất vả, em không muốn sống và tin rằng em không có ý nghĩa so với anh.”

22. “Rất đáng kinh ngạc khi có người mà có thể làm trái tim bạn tan vỡ, nhưng bạn vẫn yêu người đó với từng mảnh nhỏ.”

23. “Tình yêu giống như hai người cùng kéo một sợi dây chun. Nếu một người buông, người còn lại sẽ đau đớn. Thời gian không làm cho em quên anh, nó chỉ làm cho em quen không có anh.”

24. “Nếu tôi nói rằng tôi hoài niệm về anh, vậy thì tôi hoài niệm về những khoảng thời gian của chính mình, những điều tôi đã làm vì anh và những điều tôi đã có và mất đi vì anh. Có lẽ tôi không thể quên anh, chỉ là tôi không thể quên hình ảnh một mình đầy nhiệt huyết của mình khi yêu anh trong những năm tháng đó.”

25. “Đôi khi em sợ chuyện tình cảm, sợ những cuộc tan vỡ, lại đổ xuống đầu em. Không phải em không cố gắng, nhưng những nỗ lực của em có vẻ như chỉ được đáp lại bằng những tuyệt vọng và đau thương. Em phải làm thế nào?”

26. “Chợt nhận ra: Bây giờ mỗi khi buồn, không ai nhắn tin cho ai để tâm sự. Chỉ online lặng lẽ đọc status, viết và copy những status giống tâm trạng của mình. Tự kỉ à? Không, đó là việc viết ra những điều mình nghĩ.”

27. “Đêm nay… Đêm mai… Đêm mai nữa… Tôi nhớ một người không nhớ tôi.”

28. “Có những người khóc bằng nước mắt, có người khóc bằng sự im lặng, có người khóc bằng tiếng gào thét. Còn tôi, tôi khóc bằng nụ cười.”

29. “…Em vẫn cứ lặng lẽ… đợi một bóng hình mà em đã đánh rơi. Em vẫn cứ lặng lẽ… dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên. Em vẫn cứ lặng lẽ… mang yêu thương đặt vào trái tim ấy. Em vẫn cứ lặng lẽ… đợi một ngày nào đó ai đó quay trở lại bên em. Ai đó quan trọng với em lắm! Và em tin… yêu thương sẽ trở lại……”

30. “Nước vô tình, trôi mãi ngàn năm. Mây vô tình, vẫn cứ bay. Trăng vô tình, vui đùa cùng gió. Người vô tình, sao hiểu thấu lòng tôi…”

Những dòng tâm sự buồn về tình yêu trên là tiếng lòng khó nói, là nhịp đập đồng điệu của những trái tim yếu mềm. Trong cuộc sống, ta không thể tránh khỏi nỗi buồn, cả ở công việc, tình yêu và cuộc sống hàng ngày. Và những câu nói buồn về tình yêu như thể nói lên nỗi niềm và để chia sẻ. Vì thế, hãy buồn chút thôi và mạnh mẽ lên, mỉm cười, vượt qua khó khăn và tìm đến một tương lai tươi sáng.

Related Posts